Yellow Laser trở thành công nghệ trị nám da được nhiều người ưa chuộm

11:22:10 - 25/10/2014 -

Bỏ qua rất nhiều cách trị nám da mặt từ dân gian , Yellow Laser trở thành công nghệ trị nám da được nhiều người ưa chuộm hiện tại , tích hợp nhiều đặc tính vượt trội , giúp bạn xóa sạch mọi loại nám da chỉ trong giai đoạn ngắn

Bỏ qua rất nhiều cách trị nám da mặt từ dân gian , Yellow Laser trở thành công nghệ trị nám da được nhiều người ưa chuộm hiện tại , tích hợp nhiều đặc tính vượt trội , giúp bạn xóa sạch mọi loại nám da chỉ trong giai đoạn ngắn

Tìm -hiểu -cách- chữa- nám- mặt- bằng -những- bài -thuốc- từ -dân -gian 2

Nám da Lộ rõ ra là nỗi ám ảnh đối với phái Đẹp

1. Công hiệu của biện pháp trị nám da truyền thống

Nám da là tình trạng phổ biến ở những chị em nữ giới bước sang tuổi 30. Biểu lộ của nám thường là những đốm sậm màu , kích tấc khá lớn , tập kết ở vùng gò má , trán… Tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nhưng nám da lại tác động trực tiếp đến tính thẩm mỹ , gây ra tâm lý tự ti cho phái Đẹp. Từ thời gian này , để thoát khỏi nỗi ám ảnh này , nhiều người đã tìm đến các biện pháp tẩy nám da  để cải thiện làn da của mình.

thông thường , các chị em nữ giới thường tìm đến các biện pháp như: đắp mặt nạ hay bôi mỹ phẩm trị nám… Tuy nhiên , những giải pháp trên chỉ có tác động mang tính bề mặt , chưa thể phá vỡ hoàn toàn phân bố các hắc sắc tố melanin. Chính bởi vậy , nám sẽ rất dễ tái phát trở lại khiến nhiều chị em cảm thấy lo lắng hơn. Thêm vo đó , đắp mặt nạ hoặc bôi kem thường tiêu tốn của bạn khá nhiều thời gian , đòi hỏi phải bền chí áp dụng đến cùng mới nhìn thấy kết quả.

Các loại mặt nạ dưỡng da chỉ có tác động mang tính bề mặt

2. Biện pháp tẩy nám da công hiệu nhất hiện tại

Một trong những cach tri nam don gian được các chuyên gia đánh giá cao hiện tại Ấy là Yellow Laser. Đây là công nghệ trị nám thế hệ mới đến từ Hoa Kỳ , đã được cục FDA chứng thực và kiểm định về chất lượng. Vượt qua các biện pháp truyền thống , Yellow Laser tạo ra bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ , mang đến Cuối cùng trị nám tận gốc , triệt để.

Với cơ chế hoạt động sáng dạ , Yellow Laser sử dụng bước sóng kép 511-578 nm , tác động trực tiếp vào vùng điều trị , tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn phân bố các hắc sắc tố melanin và chân nám , sau đó đào thải chúng Ra khỏi cửa bằng con đường bài tiết thiên nhiên. Song song , bước sóng 578 nm còn tạo điều kiện xúc tiến chuỗi collagen và elastin phát triển , cho làn da trơn nhẵn , tươi trẻ.

Công nghệ trị nám Yellow Laser tại thẩm mỹ viện Đông Á

biện pháp được áp dụng cho các trường hợp   trị nám mảng , nám sâu và nám hỗn hợp , công hiệu lên tới 90%.Đặc biệt , khác với các biện pháp   tẩy nám da   truyền thống , Yellow Laser tiết kiệm tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng. Công nghệ phù hợp với dồi dào đối tượng , ngay cả những người bận rộn nhất , không có nhiều thời gian cho bản thân.

hiện tại , Yellow Laser đã được chuyển giao Thành tựu tại thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Không ngừng áp dụng công nghệ hiện đại từ các nước tiên tiến trên thế giới , Đông Á không ngừng cập nhật , làm mới công nghệ nhằm mang đến các lao vụ chất lượng cao nhất tới khách hàng.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả