Yellow Laser – Cách chữa nám da công hiệu nhất hiện tại

10:58:56 - 03/11/2014 - admin

Mang đến nhiều điểm vượt trội hơn các biện pháp truyền thống , Yellow Laser được đánh giá là cách chữa nám da công hiệu nhất hiện tại , giúp bạn cải thiện làn da trở nên trắng hồng mịn màng hơn.

Mang đến nhiều điểm vượt trội hơn các biện pháp truyền thống , Yellow Laser được đánh giá là cách chữa nám da công hiệu nhất hiện tại , giúp bạn cải thiện làn da trở nên trắng hồng mịn màng hơn.

1. Yellow Laser – Cách chữa nám da công hiệu nhất hiện tại

Nám da là những đốm chấm li ti , Lộ rõ ra đều trên bề mặt da , gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ. Tàn hương phát triển không ngừng theo thời gian. Càng để lâu , nám da càng khó điều trị hơn. Từ thời gian này bạn nên tìm ra cách chữa nám da công hiệu nhất.

Yellow Laser – Cách chữa nám da công hiệu nhất hiện tại

Yellow Laser – Cách chữa nám da công hiệu nhất hiện tại

Nám da xuất hiện là nỗi ám ảnh của của tất cả mọi người

Theo các chuyên gia , để trị nám da tận gốc , bạn cần phải áp dụng giải pháp tác động trực tiếp vào vùng điều trị nám hiệu quả, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn phân bố sắc tố melanin ( căn nguyên chính gây nám da ). Áp dụng dựa trên nguyên tắc đó , các nhà khoa học người Mỹ đã Học hỏi và phát minh ra Yellow Laser.

Yellow Laser là công nghệ trị da bị nám tiên tiến đến từ Hoa Kỳ , được giới chuyên gia đánh giá là cách chữa nám da công hiệu nhất tính đến thời điểm hiện tại. Yellow Laser hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng bước sóng kép 511-578 nm , xuyên qua qua lớp biểu bì da , tác động trực tiếp vào vùng điều trị nám da , tiêu diệt hoàn toàn chân nám da và đào thải chúng Ra khỏi cửa hoàn toàn bằng con đường bài tiết thiên nhiên. Song song , bước sóng 578 nm còn tạo điều kiện thuận lợi xúc tiến collagen và elastin tăng sinh , cho làn da trơn nhẵn , tươi trẻ.

Trị nám da Yellow Laser tại thẩm mỹ viện Đông Á

Với cơ chế hoạt động đó , Yellow Laser trị nám da công hiệu , khắc phục triệt để tình trạng nám da. Ngoài ra , Yellow Laser còn có tác dụng tri nam tan nhang cho những trường hợp nám sâu , nám mảng và nám hỗn hợp. Yellow Laser chỉ tác động trực tiếp vào vùng điều trị , không làm ảnh hưởng đến các vùng da khác xung quanh , không tác động đến cấu trúc da nên rất an toàn và Hòa mục với thân hình của khách hàng.

2. Đánh giá khách hàng khi sửu dụng lao vụ Yellow Laser

hiện tại , Yellow Laser đã được áp dụng Thành tựu tại thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chị Trần Thị Hằng ( 25 tuổi , Hà Nội ) chia sẻ:

Sở hữu làn da trắng mịn sau khi điều trị nám da Yellow Laser

” Sau khi sinh em bé , trên khuôn mặt tôi Lộ rõ ra nhiều nám da nhìn rất khó coi. Điều này làm tôi cảm thấy rất tự ti. Trước khi Ra khỏi cửa , tôi phải sử dụng nhiều mỹ phẩm để che đi khuyết thiếu trên khuôn mặt , không thoải mái vô cùng. Tình cờ được 1 người bạn giới thiệu đến thẩm mỹ viện Đông Á. Tôi đã thử đến đây 1 lần xem sao. Thật bất thần , làn da của tôi đã được cải thiện hoàn toàn , những đốm nám da mau chóng biến mất , thay vào đó là làn da sáng mịn , tươi tắn”

Cùng chung tâm trạng với chị Hằng , chị Trần Thị Thủy ( 29 tuổi , Hải Dương ) cũng cho biết:

” Tôi hoàn toàn ưng sau khi trị nám da Yellow Laser tại thẩm mỹ viện Đông Á , làn da của tôi đã được cải thiện mau chóng , không còn đốm nám da. Các thầy thuốc tại đây tư vấn cho tôi rất nhiệt thành. Hết thảy quy trình thực hiện , tôi không hề có cảm giác đau đớn hay cấm cẳn nào. Cám ơn các thầy thuốc tại thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều”

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả