Yellow Laser Advance- cách trị nám sâu hiệu quả nhất

22:20:34 - 06/10/2016 - admin

Nám sâu là loại nám có chân nằm ở lớp biểu bì sâu nhất của da, xuất hiện ở phụ nữ trên 35 tuổi và phụ nữ đang ở độ tuổi mãn kinh. Tuy diện tích ảnh hưởng không rộng, nhưng những đốm nám này lại ăn sâu vào trong da và có màu rất đậm nên rất khó điều trị. Áp dụng công nghệ Yellow Laser Advance là cách trị nám sâu hiệu quả nhất hiện nay.

Nám sâu hình thành như thế nào?

Nám sâu hình thành do các tế bào melanocyte đưa hắc sắc tố melamin lên trên, các hắc sắc tố này không ở lại lớp tế bào sừng mà rơi xuống trung bì tạo thành chân của nám sâu, từ đó xuất hiện những đốm đen sẫm màu trên bề mặt da gọi là nám sâu.
Chân nám sâu sản sinh ra rất nhiều các melamin, cùng sự hỗ trợ của melanosome, các melamin này được vận chuyển lên tận lớp biểu bì hình thành các vết đốm, nám, thâm. Do đó, khi nhìn thấy nám sâu xuất hiện trên bề mặt da thì trước đó rất lâu, chân nám đã hình thành sâu ở dưới da rồi.

Chính do cơ chế hình thành phức tạp hơn các loại nám mảng nên điều trị nám sâu thường rất khó mang lại hiệu quả.

Các biện pháp thông thường như sử dụng các loại mặt nạ trị nám thường không mang lại hiệu quả do chỉ tác động từ bên ngoài vào. Các loại kem trị nám, thuốc uống trị nám cũng khó phát huy hiệu quả với các loại nám sâu này.

Yellow Laser Advance, cách trị nám sâu hiệu quả nhất

tri-nam-sau758

Cách trị nám sâu hiệu quả bằng Yellow Laser Advance

Công nghệ Yellow Laser Advance  là cách trị nám sâu hiện đại được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới, được chứng nhận bởi các tổ chức danh tiếng. Yellow Laser Advance được ứng dụng thành công tại TMV Đông Á, giúp các chị em phụ nữ trị nám sâu một cách hiệu quả nhất.

Cách trị nám sâu bằng Laser yellow Advance là phương pháp tối ưu nhất mà các chuyên gia khuyên bạn nên dùng. Nhờ cơ chế hoạt động thông minh, toàn bộ chân nám ăn sâu trên da sẽ được làm sạch, giúp bạn lấy lại làn da mịn màng nhanh chóng.

Quy trình trị nám bằng Yellow laser Advance

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành rửa mặt thật sạch và tẩy các tế bào chết trên da.

Bước 2: Tiến hành chiếu tia Laser lên vùng da bị nám

Bước 3: Sử dụng ánh sáng phô tô light và soothing Mask

Bước 4: Bôi dưỡng chất vitamin C, HA plus và kem chống nắng

Sau khi  sử dụng cách trị nám sâu bằng Laser Advance bạn nên che chắn làn da cẩn thận đồng thời tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Với cách trị nám sâu cực kì hiện đại, công nghệ Yellow Laser Advance là giải pháp giúp các chị em đánh bay vết nám sâu cứng đầu, lấy lại vẻ đẹp cho làn da.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả