Xoá xăm lông mày bằng phương pháp tự nhiên – có thể không?

08:57:05 - 21/01/2016 - admin

Chào các chuyên gia. Nhiều người rủ tai nhau rằng xoá xăm bằng cách tự nhiên rất tốt. Xin cho tôi hỏi xoá xăm lông mày bằng phương pháp tự nhiên có mang lại hiệu quả như mọi người nói không?

Chào Bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi xoá xăm lông mày bằng phương pháp tự nhiên có hiệu quả hay không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu trên báo,mạng,…có rất nhiều phương pháp xoá xăm lông mày bằng thiên nhiên như dùng muối, lô hội, chanh, dấm táo,…

Các bước trị nám da từ thiên nhiên 1

Nhiều phương pháp tự nhiên được sử dụng trong xoá xăm

Chúng tôi xin phân tích các phương pháp này như sau:

Ưu điểm chung của chúng là đơn giản, tiện lợi, dễ dàng thực hiện ngay tại nhà. Song, nhược điểm lớn nhất là chúng đòi hỏi thời gian kiên trì và đều đặn cao; hơn nữa, một số chất (như trong chanh, muối) nếu lạm dụng quá nhiều sẽ gây ra đau đớn, bong tróc, tổn thương da.

Chúng tôi xin đề cử đến bạn công nghệ xoá xăm lông mày hiện đại Ruby Laser.

>>Xem thêm: Giải pháp Xóa hình xăm bằng Laser nhẹ nhàng, an toàn, không đau, không sẹo

Ruby Laser hiệu quả trong việc xoá xăm vùng lông mày

Ruby Laser hiệu quả trong việc xoá xăm vùng lông mày

Những ưu điểm vượt trội của Ruby Laser

Với những liệu pháp xoá xăm khác, da bạn có thể phải chịu đau đớn nhất định, cộng thêm sự bong tróc, tổn thương da. Nhưng với Ruby Laser, bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn.

Công dụng tuyệt vời của Ruby Laser trong thẩm mỹ lông mày

Công dụng tuyệt vời của Ruby Laser trong thẩm mỹ lông mày

Tẩy xóa hình xăm bằng Ruby laser với các tia laser khi chiếu vào da đi xuyên qua da tác động vào từng nhóm màu xăm, phân hủy nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia. Sự đồng pha của các tia này cho phép tác động lên vùng da nhỏ nhất, mọi hình xăm do đó bị phá bỏ nhanh chóng, an toàn nhất. Đặc biệt là xoá xăm lông mày bằng Ruby Laser hoàn toàn không ảnh hưởng đến mắt và các chức năng của mắt.

>> Tin liên quan: Chi phí xóa xăm bằng công nghệ Ruby Laser là bao nhiêu?

Các chuyên gia nói gì về Ruby Laser?

Ruby Laser được nhiều chuyên gia về da liễu đánh giá là công nghệ xoá xăm tối ưu, vượt trội nhất hiện nay. Ruby Laser được nghiên cứu tại Mỹ, đã được FDA và tiêu chuẩn châu Âu CE chứng nhận. Với phương pháp này, lên đến 98% hình xăm vùng lông mày của bạn được loại bỏ.

Hiện nay công nghệ Ruby Laser hiện đại đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á – nơi có đầy đủ trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sỹ trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm.

Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc xoá xăm lông mày bằng phương pháp tự nhiên có hiệu quả không của bạn. Mong bạn đã có được câu trả lời phù hợp với bản thân!

Nguồn bài viết: xoa hinh xam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả