Xăm hình vùng kín phụ nữ mối nguy hiểm rình rập

17:55:04 - 21/09/2015 - admin

Với các chị em phụ nữ thì khu vực vùng kín là bộ phận cực kỳ quan trọng và yêu cầu được quan tâm rất nhiều. Để tạo ấn tượng, nhiều cô gái chọn phương pháp xăm hình vùng kín nhưng không nghĩ những hậu quả có thể gặp về sau sẽ ra sao. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cùng bạn mối nguy hiểm rình rập từ xu hướng làm đẹp này.

Xăm hình vùng kín

Hình xăm từ lâu không còn là sở thích của riêng phái mạnh, những bạn gái cá tính cũng muốn sở hữu hình xăm, đôi khi chỉ do sở thích và thể hiện cá tính mạnh mẽ. Xu thế này dần thịnh hành khắp thế giới, đặc biệt là những nhân vật nổi tiếng, các sao, hot girl. Thường thì họ xăm lên cơ thể những câu châm ngôn, hình ảnh yêu thích hoặc dùng nó để đánh dấu cột mốc hoặc sự kiện đáng nhớ trong cuộc đời.
Chăm sóc làm đẹp vùng kín là điều cực kỳ bình thường. Trong những năm gần đây rộ lên xu hướng làm đẹp vô cùng kỳ dị và rất nguy hiểm được nhiều chị em áp dụng- xăm hình vùng kín.
Xăm hình vùng kín là phương pháp làm đẹp vùng kín khá phổ biến. Nhiều chị em lựa chọn xăm những hình đẹp hay có ý nghĩa vào khu vực bikini. Thời gian phục hồi sẽ là một tuần và bạn sẽ cần đảm bảo không có sự va chạm hay chà xát như quan hệ tình dục hay mặc quần lót.

Xăm hình vùng kín là phương pháp làm đẹp vùng kín khá phổ biến

Xăm hình vùng kín là phương pháp làm đẹp vùng kín khá phổ biến

Mối nguy hiểm từ xăm hình vùng kín

Tuy rằng bạn hoàn toàn có thể xăm hình vùng kín như ở bất kỳ một nơi nào trên cơ thể thì bạn cũng cần lưu ý đến những hóa chất có trong mực xăm, dụng cụ không vệ sinh, đều có thể gây phản ứng trên da như ngứa vùng kín, phù nề, mẩn đỏ… cực kỳ nguy hiểm.
Nguy hiểm hơn là dụng cụ xăm không được tiệt trùng đúng phương pháp lại là con đường lây truyền nhiều bệnh xã hội như: HIV, giang mai, lậu…
Viêm nhiễm vùng kín là hậu quả khó lường trước khi tiến hành mốt xăm hình vùng kín. Da “vùng kín” rất nhạy cảm nên khả năng viêm nhiễm lại càng cao. Khi đã bị viêm nhiễm vùng kín mà không chữa trị kịp thời có thể gây vô sinh.

Mối nguy hiểm từ xăm hình vùng kín

Mối nguy hiểm từ xăm hình vùng kín

Làm đẹp vùng kín là nhu cầu chính đáng. Thế nhưng các chị em không nên chạy theo xu hướng mà bỏ qua những nguy cơ xấu tới bộ phận cực kỳ quan trọng này. Bởi tác động của nó để lại sẽ là rất lớn. Vùng kín chỉ nên đẹp tự nhiên với màu da hồng hào không thâm, không sạm. Vì vậy, các chị em nên lựa chọn công nghệ làm đẹp vùng kín Laser Vinson. Đây là công nghệ làm đẹp vùng kín có nhiều ưu điểm vượt trội. Laser Vin son làm đẹp vùng kín toàn diện ứng dụng trên nhiều quốc gia được kiểm chứng an toàn bởi FDA và CE tiêu chuẩn Châu Âu. Ở Việt Nam Laser Vinson đang ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, thu được kết quả bất ngờ nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Xem thêm

>>> Tẩy lông vùng kín tại nhà

>>> Viêm nang lông vùng kín

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả