Ưu điểm vượt trội của cách trị tàn nhang nhanh nhất

05:53:33 - 07/10/2015 - admin

Công nghệ Yellow Laser chính là cách trị tàn nhang nhanh nhất hiện nay. Với cơ chế hoạt động thông minh, khoa học, công nghệ trị tàn nhang này với nhiều ưu điểm vượt trội đã giúp làn da lấy lại sự đều màu, trắng mịn và tươi sáng.

Cơ chế hoạt động của Yellow Laser là gì?

Để có thể điều trị tận gốc các đốm sậm màu trên da, cách trị tàn nhang nhanh nhất này sử dụng sự năng lượng của tia laser, tác động đến tận sâu chân tàn nhang, triệt tiêu đi khả năng phát sinh, phát triển của các đốm sậm màu này.

Làn da sáng mị nhờ cách trị tàn nhang nhanh nhất

Làn da sáng mị nhờ cách trị tàn nhang nhanh nhất

Song song cùng với đó, sự hoạt động của các bước sóng cũng mang lại hiệu qảu điều trị và chăm sóc da tối ưu cho cách trị tàn nhang nhanh nhất này:

  • Bước sóng 511 nm: hấp thu, phá hủy các sắc tố melanin và đào thải ra ngoài qua hệ bạch huyết.
  • Bước sóng 578 nm: kích thích sự tái tạo và phát triển của các tế bào da mới, tăng cường sản sinh collagen, làm cho làn da trở nên trắng mịn.

Ưu điểm vượt trội của cách trị tàn nhang nhanh nhất hiện nay

Cơ chế hoạt động thông minh chính là ưu điểm chung nhất cho cách trị tàn nhang nhanh nhất với công nghệ Yellow Laser. Cụ thể, kết quả tối ưu khi bạn đến với công nghệ nà có thể kể đến như:

  • Điều trị tàn nhang tận gốc, không tái phát: Với năng lượng mạnh và độ tập trung cao, bước sóng 511 nm của Yellow Laser sẽ đi xuyên qua lớp thượng bì và hạ bì của làn da, tấn công chính xác vào cấu trúc vững chắc của các hắc tố melamin, đánh bật chân bám, không cho tàn nhang có cơ hội tái phát trên da.
  • An toàn cho mọi làn da: Dù với bất kỳ làn da nào, có nhạy cảm hay không thì cách trị tàn nhang nhanh nhất này vẫn đảm bảo độ an toàn, không gây ảnh hưởng và mất thẩm mỹ cho da do bước sóng và năng lượng laser được điều chính phù hợp nhất.
  • Thời gian điều trị nhanh chóng: Chỉ với một lần thực hiện duy nhất trong khoảng 30 phút là bạn đã có được làn da mịn màng và tươi sáng.
Thực hiện cách trị tàn nhang nhanh nhất tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Thực hiện cách trị tàn nhang nhanh nhất tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Là công nghệ được chuyển giao độ quyền từ bệnh viện thẩm mỹ tại Hoa Kỳ, TMV Đông Á sẽ là điểm dừng chân đáng tin cậy cho cách trị tàn nhang nhanh nhất trên da của bạn.

Xem thêm bài viết: Cách trị tàn nhang trên mặt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả