Ăn uống đúng cách cũng giúp bạn chống nám da hiệu quả

09:53:02 - 05/08/2014 -

Nám da là 1 nỗi lo lớn của chị em, không chỉ trị nám như thế nào cho hiệu quả mà còn chống nám da làm sao cho tốt. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách ăn uống để chống nám da hiệu quả nhé!

Nám da là 1 nỗi lo lớn của chị em, không chỉ trị nám như thế nào cho hiệu quả mà còn chống  nám da làm sao cho tốt. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách ăn uống để chống nám da hiệu quả nhé!

Ăn uống đúng cách cũng giúp bạn chống nám da hiệu quả. Dưới đây là 1 vài món ăn có tác dụng chống nắng, ngừa nám mà bạn nên biết nhé!

Củ cải trắng

Tri-nam-da-hieu-qua-tu-cu-cai-va-rau-diep-ca 2

Điều trị và chống nám da bằng cải trắng

Củ cải trắng không chỉ là món ăn chống nám da mà còn là bài thuốc trị nám da hiệu quả trong Đông y. Củ cải trắng có nhiều vitamin C và khoáng chất bên cạnh tác dụng làm da khỏe manh, ngừa nám da còn có công dụng điều hòa sắc tố, loại bỏ melamin, nhanh chóng làm trắng và trị nám da hiệu quả.

Nấm

Cách chữa nám da mặt bằng các bài thuốc đông y

Ăn nấm chống nám da

Nấm là 1 loại thực phẩm bổ dưỡng, không cholesterol, không chất béo lại kích thích estrogen, ngăn ngừa lão hóa, chống nắng và chống nám da hiệu quả

Bạn có thể sử dụng nhiều loại nấm khác nhau để chế biến món ăn mà tác dụng chống nám da vẫn không hề thay đổi nhé.

Mướp

Chống nám, làm đẹp da với mướp

Cách trị nám hiệu quả từ thiên nhiên với quả mướp có công dụng giúp da khỏe mạnh hơn dưới tác động của ánh nắng mặt trời đồng thời làm da mềm mịn, bớt khô sần, trắng sáng mà vẫn chống nám da hiệu quả.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả