Tư vấn phòng chống nám, tàn nhang da mặt

06:50:10 - 29/04/2013 - admin

Câu hỏi :  Chào anh chị. Em là Vân, năm nay 23 tuổi. Em để ý thấy có nhiều chị em cùng tuổi em và hơn 1 chút có xuất hiện một số các vết nám, lốm đốm trên gò má. Em rất sợ bị như vậy. Vậy có cách  nào phòng chống trước khi […]

phong-chong-nam-da

Câu hỏi : 

Chào anh chị.

Em là Vân, năm nay 23 tuổi. Em để ý thấy có nhiều chị em cùng tuổi em và hơn 1 chút có xuất hiện một số các vết nám, lốm đốm trên gò má. Em rất sợ bị như vậy. Vậy có cách  nào phòng chống trước khi bị không ạ?

Trả lời : 

Chào bạn!

Nám da hình thành do rất nhiều nguyên nhân. Cả bên trong cơ thể lẫn bên ngoài. Do đó để phòng chống trước khi bị nám da. Bạn cần chú ý một số điểm sau.

– Từ bên trong cơ thể :

Nám da do sự thay đổi nội tiết tố bên trong cơ thể, xuất hiện khi có 1 sự thay đổi lớn trong cơ thể như sinh con, mang thai, mãn dục… Do đó. Để tránh bị nám. Bạn cần bổ sung dưỡng chất, vitamin để cân bằng lượng Melanin trong cơ thể. Giúp hạn chế được mất câng bằng, gây rối loại nội tiết tố.

– Từ bên ngoài :

Phần lớn là từ tia UV của ánh nắng mặt trời + khói bụi, ô nhiễm… Để phòng tránh. Bạn nên thoa kem dưỡng da trước khi ra nắng,, sử dụng các biện pháp chống nắng cần thiết như áo, mũ, khăn…

Việc quá lạm dụng mỹ phẩm : Đây cũng là 1 nguyên nhân gây nám da. Bạn không nên tùy tiện sử dụng nhiều loại mỹ phẩm khác nhau trên da mình. Nên sử dụng theo sự tư vấn của các bác sĩ, để chọn cho mình được 1 loại mỹ phẩm thích hợp.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả