Tư vấn lựa chọn dáng phun xăm lông mày phù hợp với khuôn mặt

16:45:07 - 11/11/2016 - admin

Mỗi người đều có một dáng khuôn mặt khác nhau. Vì vậy nếu như bạn có ý định muốn phun xăm lông mày, bạn cần cân nhắc kỹ cách lựa chọn dáng mày phù hợp . Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho bạn dáng phun xăm lông mày nhé!

Những người sở hữu khuôn mặt tròn

Mặt tròn là khuôn mặt có chiều dài và chiều rộng gần như bằng nhau. Người  sở hữu dáng khuôn mặt tròn thường có đôi má khá bầu bĩnh.

Để giúp cân đối, kéo dài khuôn mặt cho khuôn mặt tròn, bạn nên lựa chọn dáng lông mày cánh cung, có đường gấp khúc rõ nét giữa thân mày và đuôi lông mày. Chính đường gấp khúc này sẽ tạo cảm giác khuôn mặt bạn dài, có góc cạnh và bớt đầy đặn.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh khuôn mặt tròn

Khuôn mặt dài

Mặt dài là khuôn mặt nhỏ, thuôn đều về phía cằm.

Đối với người sử hữu dáng mặt dài, lông mày ngang sẽ giúp bạn cân đối chiều dài khuôn mặt cực kỳ hiệu quả bởi nó khiến người đối diện dồn sự chú ý vào đôi lông mày thời thượng mà quên mất đi khuyết điểm khuôn mặt dài của bạn.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh lông mày ngang

Khuôn mặt trái xoan

Mặt trái xoan là dáng mặt oval. Đây được coi là dáng mặt khá hoàn hảo và rất dễ kết hợp các kiểu lông mày khác nhau.

Để tôn thêm vẻ đẹp cho khuôn mặt trái xoan, một đôi lông mày cong đều, thanh mảnh, mềm mại sẽ rất thích hợp dành cho bạn.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh lông mày ngang

Khuôn mặt trái tim

Mặt trái tim là dáng mặt từ mắt trở lên có chiều ngang khá rộng, phần cằm nhỏ, 2 má hơi hóp lại.

Đối với mặt trái tim, tạo dáng lông mày sẽ phụ thuộc vào độ rộng của trán và phần cằm. Đôi lông mày sẽ cong nhẹ và đều, sau đó điều chỉnh độ cong sao cho cân bằng với độ rộng trán và phần thon của cằm.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh khuôn mặt trái tim

Tuy nhiên, bên cạnh việc lựa chọn dáng lông mày phù hợp, màu sắc phun xăm lông mày cũng ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả phun xăm. Bạn nên lựa chọn màu sắc hợp với nước da của mình.

Hiện nay tại Thẩm mỹ viện Đông Á,  khi bạn đến với nơi đây , trước khi tiến hành phun xăm chân mày, các chuyên viên sẽ vẽ mẫu khuôn lông mày phù hợp với dáng khuôn mặt của khách hàng và tư vấn lựa chọn màu mực phù hợp với nước da, tuổi tác để đảm bảo kết quả như ý nhất đến cho khách hàng. Bởi vậy, khách hàng phun xăm lông mày tại Thẩm mỹ viện Đông Á hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu dáng lông mày phù hợp nhất với bản thân.

Chúc bạn luôn tự tin và xinh đẹp!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả