Tư vấn điều trị nám mang lại hiệu quả cao

02:45:41 - 16/03/2013 - admin

Xin chào. Tôi là Lan Anh năm nay tôi 32 tuổi, sau khi sinh cháu thứ hai trên gò má tôi xuất hiện những nốt đen, sau khoảng hai tháng nốt đen mọc đậm hơn và toi có đến một trung tâm thẩm mỹ họ có nói là tôi bị nám chân sâu. Tôi đã […]

Xin chào. Tôi là Lan Anh năm nay tôi 32 tuổi, sau khi sinh cháu thứ hai trên gò má tôi xuất hiện những nốt đen, sau khoảng hai tháng nốt đen mọc đậm hơn và toi có đến một trung tâm thẩm mỹ họ có nói là tôi bị nám chân sâu. Tôi đã mua kem trị nám về sử dụng nhưng không đỡ, tôi có tham khảo thấy hiện nay trung tâm điều trị nám da đang áp dụng công nghệ Laser Toning điều trị nám sâu rất hiệu quả và an toàn.Tôi muốn biết để điều trị nám sâu liệu có mất nhiều thời gian không ?

Xin chào bạn Lan Anh, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư của trung tâm tư vấn. Chúng tôi xin trả lời bạn như sau.

Đúng như bạn có tìm hiểu là hiện tại Trung tâm dieu tri tan nhang công nghệ cao đã và đang áp dụng công nghệ Laser Toning vào điều trị nám da. Theo các chuyên gia tại trung tâm thì đây là phương pháp có hiệu quả đặc biệt đối với nám sâu và rất an toàn cho da trong và sau khi điều trị.

Laser Toning là công nghệ laser mới nhất, được các bác sỹ, chuyên gia tại trung tâm  lựa chọn đặc trị nám sâu và tàn nhang cho nhiều khách hàng tại trung tâm bởi những ưu điểm vượt trội trong hiệu quả mà công nghệ này mang lại :

Tu van dieu tri nam mang lai hieu qua cao

– Laser Toning là thế hệ laser màu mới nhất đã qua kiểm chứng của tổ chức FDA nên đảm bảo an toàn trong điều trị da, không gây đau, rát trong quá trình điều trị

– Khác với các phương pháp trị nám thông thường, công nghệ Laser rất an toàn trong việc điều trị nám da : không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, không để lại sẹo

– Đặc trị nám hiệu quả ngay từ lần điều trị đầu tiên : Chỉ sau lần điều trị đầu tiên, khách hàng đã nhận thấy sự khác biệt, và dần cải thiện tối ưu trong những lần điều trị tiếp theo

– Đặc biệt Laser Toning rất hiệu quả trong điều trị trị nám tàn nhang hỗn hợp . Là những loại nám mà hầu hết các phương pháp khác đều thất bại.

Thông thường 1 liệu trình điều trị nám sâu bằng Laser Toning là từ 6-10 lần. Thời gian thực hiện mỗi lần điều trị từ 30 phút – 1h.

Bạn Lan Anh nên sắp xếp thời gian qua Trung tâm để được thăm khám, tư vấn và từ đó có phương pháp điều trị phù hợp nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả