Tư vấn điều trị nám da ở nam giới

14:38:16 - 24/04/2013 - admin

Câu hỏi : Nay em 30 tuổi. Gần đây e thấy trên mặt mình xuất hiện những vết lốm đốm, từng mảng nhỏ. Nhiều nhất là ở vùng má và trán. Có phải e bị nám da không? Và biện pháp điều trị như thế nào? Trả lời: Chào bạn. Theo như những miêu tả […]

dieu-tri-nam-da-o-nam-gioi

Câu hỏi : Nay em 30 tuổi. Gần đây e thấy trên mặt mình xuất hiện những vết lốm đốm, từng mảng nhỏ. Nhiều nhất là ở vùng má và trán. Có phải e bị nám da không? Và biện pháp điều trị như thế nào?

Trả lời:

Chào bạn.

Theo như những miêu tả của bạn thì rất có thể bạn đã bị nám da hoặc tàn nhang. Tên gọi khác nhau, nhưng triệu chứng của 2 loại này là như nhau. Và bạn có thể áp dụng cùng một biện pháp để hạn chế hoặc thậm chí điều trị khỏi hẳn nám da.

Bạn cần hiểu, nguyên nhân của nám da, và tàn nhang là do ánh nắng mặt trời, do nội tiết tố, stresss, hoặc cả mỹ phẩm.

Để hạn chế hoặc điều trị dứt điểm. Bạn có thể áp dụng một số phương pháp như sau:

Hạn chế ra nắng để không làm vùng da bị nám, tàn nhang lớn dần lên. Có thể sử dụng kem chống nắng.

Bổ sung đầy đủ Vitamin cho cơ thể như  : Vitamin A, E, C… Các loại vitamin này thường có trong các loại hoa quả, hoặc các loại thuốc Vitamin. Bạn có thể bổ sung rất dễ dàng.

Bạn cũng có thể sử dụng các loại mặt nạ từ thiên nhiên như : cà chua, dưa chuột, rong biển, hoặc rửa mặt bằng nước vo gạo.

Ngoài ra bạn có thể đến các trung tâm thẩm mỹ viện để được điều trị theo liệu trình. Sử dụng thuốc nhưng phải theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Chúc bạn thành công

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả