Tư vấn điều trị nám da, tàn nhang hiệu quả.

10:54:46 - 10/05/2013 - admin

Câu hỏi : Chào chị! Em là Vân 28 tuổi, Em đã bị nám được khoảng 3 năm nay. Sau khi sinh bé thứ 2 thì tình trạng nám da càng nặng hơn. Em cảm thấy rất lo lắng và mất tự tin. Em cũng biết nhiều phương pháp, nhưng không biết cái nào là […]

dieu-tri-nam-tan-nhang-bang-cong-nghe

Điều trị nám tàn nhang bằng công nghệ

Câu hỏi : Chào chị!

Em là Vân 28 tuổi, Em đã bị nám được khoảng 3 năm nay. Sau khi sinh bé thứ 2 thì tình trạng nám da càng nặng hơn. Em cảm thấy rất lo lắng và mất tự tin. Em cũng biết nhiều phương pháp, nhưng không biết cái nào là tốt nhất. Mong chị tư vấn cho em phương pháp điều trị nám hiệu quả nhất?

Trả lời

Chào em.

Rât vui vì đã được em tin tưởng và nhờ tư vấn.

Đúng như em nói, có rất nhiều phương pháp điều trị nám da hiện nay mà em có thể áp dụng. Tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng đem lại hiệu quả tốt nhất cho làn da đã bị nám lâu ngày của em. Với làn da nám lâu ngày cần được điều trị một phương pháp riêng hiệu quả nhất. Đó là công nghệ trị nám da Laser Toning.

Laser Toning là công nghệ trị tàn nhang tiên tiến nhất đang được ứng dụng thành công cho hiệu quả trị tàn nhang triệt để chỉ sau duy nhất một lần điều trị. Laser Toning trong đặc trị tàn nhang là loại Laser có bước sóng 532nm, với tần suất phát sung liên tục, mức năng lượng cao nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn cho làn da, và đặc biệt chọn lọc các tế bào hắc sắc tố, để bắn phá đúng mô đích mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh.
Thông thường điều trị tàn nhang bằng phương pháp Laser Toning sẽ mang lại hiệu quả gần như tuyệt đối (90%-95%) chỉ sau 1 lần điều trị. Đối với những trường hợp tàn nhang dày và đậm hơn thì có thể cần đến 2 lần điều trị để đem lại hiệu quả triệt để.

Công nghệ Laser Toning mang lại hiệu quả trị tàn nhang vĩnh viễn với các ưu điểm vượt trội như không đau, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng, đem lại cho bạn làn da mịn màng và đồng màu.

Em nên kết hợp việc điều trị nám da Laser Toning với việc đắp mặt nạ hoa quả tự nhiên để đạt được hiệu quả cao nhất.

Chúc em thành công!

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả