Tư vấn điều trị nám da, tàn nhang cho người trung niên

16:03:26 - 02/05/2013 - admin

Câu hỏi : Chào bác sĩ . Năm nay tôi 45 tuổi. Dạo gần đây tôi có thấy trên mặt mình xuất hiện mộ số chấm lốm đốm thành từng vùng. Mọi người nói tôi đang bị nám. Vậy có cách nào có thể điều trị khỏi hoàn toàn các vết đó không? Trả lời […]

dieu-tri-nam-da-o-tuoi-trung-nên

Câu hỏi : Chào bác sĩ .

Năm nay tôi 45 tuổi. Dạo gần đây tôi có thấy trên mặt mình xuất hiện mộ số chấm lốm đốm thành từng vùng. Mọi người nói tôi đang bị nám. Vậy có cách nào có thể điều trị khỏi hoàn toàn các vết đó không?

Trả lời :

Chào bạn!

Biểu hiện như bạn nói thì đúng là bạn đang bị nám. Ở tuổi của bạn, nguyên nhân gây ra hiện tượng nám có thể là do thay đổi nội tiết tố, và bạn đagn trong thời kỳ mãn dục. Ở thời kỳ này, làn da sẽ bị lão hóa rất nhanh nếu bạn không chăm sóc cẩn thận.

Một vài lời khuyên cho bạn : 

– Nếu những vết lốm đốm có màu sậm đen, thì tôi khuyên bạn nên đến bác sĩ tư vấn để chọn được phương pháp điều trị thích hợp.

– Nếu vết nám chỉ nông và mờ. bạn có thể thoa một vài loại kem trị nám, bổ sung vitamin, và sử dụng các mặt nạ trị nám từ thiên nhiên. Những phương pháp này sẽ giúp bạn hạn chế đươc các vùng da bị nám.

– Bạn cũng có thể đến cac thẩm mỹ viện để được  điều trị 1 cách chu đáo, và đầy đủ kỹ thuật nhất. Bởi ở thẩm mỹ viện có các lược đồ điều trị thích hợp cho từng người, với các công nghệ điều trị hiện đại.

Thực hiện chế độ ăn uống hợp lý để bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể. Chú ý bổ sung các vitamin tốt cho da như : Vitamin A, E, C,…

Chúc bạn thành công!

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả