Tư vấn điều trị làn da đồi mồi, tàn nhang

03:20:33 - 22/05/2013 - admin

Câu hỏi : Gần đây làn da của tôi xuất hiện các vết đồi mồi, tàn nhang. Tôi rất mất tự tin và cảm thấy lo lắng vì chúng. Có cách nào có thể điều trị các vết tan nhang đồi mồi đó không? ( Tâm , 30 tuổi , Đà Nẵng) Trả lời : Cảm […]

vet-tham-tren-da

Câu hỏi : Gần đây làn da của tôi xuất hiện các vết đồi mồi, tàn nhang. Tôi rất mất tự tin và cảm thấy lo lắng vì chúng. Có cách nào có thể điều trị các vết tan nhang đồi mồi đó không? ( Tâm , 30 tuổi , Đà Nẵng)

Trả lời :

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chúng tôi. Chúng tôi xin trả lời bạn là bạn hoàn toàn có thể trị các vết đốm, tàn nhang đó được. Chỉ cần bạn áp dụng đúng phương pháp điều trị. Và liệu trình điều trị đòi hỏi bạn phải kiên trì trong một thời gian nhất định.

Hiện nay với công nghệ Y học hiện đại, có rất nhiều phương pháp trị nám da cho bạn lựa chọn. Như điều trị bằng công nghệ, bằng thuốc, hay kem trị tàn nhang, đồi mồi.

Có một công nghệ điều trị làn da đồi mồi rất hiệu quả mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đó là Công nghệ Engizing Skin, đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Kang Nam.

công nghệ Engizing Skin Phương pháp này sử dụng công nghệ quang nhiệt thế hệ mới với sự tổng hợp nhiệt nóng, lạnh và phát ánh sáng cùng một lúc đi sát bề mặt da, phá hủy các hắc sắc tố đen, tăng cường kích thích collagen, tái tạo vùng da bị đồi mồi.Ngoài ra, ánh sáng của máy Engizing Skin còn kích thích khả năng sản sinh collagen mới, phục hồi độ kết dính các sợi elastin, làm săn chắc, căng mịn da, và kéo dài tuổi thọ cho da sau khi hoàn tất liệu trình điều trị.

Nếu bạn muốn điều trị dứt điểm làn da đồi mồi, bạn có thể đến với Thẩm mỹ viện Kang Nam. Tại đây bạn sẽ được các bác sĩ của Trung tâm thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp với làn da của bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả