Tư vấn chữa tàn nhang bằng cách nào

09:18:56 - 17/05/2013 - admin

Câu hỏi : Tôi năm nay 36 tuổi, đã bị nám khoảng 3 năm nay. Hiện tại tôi muốn tìm một phương pháp trị nám hiệu quả. Tôi đã tham khảo rất nhiều phương pháp trên Internet, nhưng không biết lựa chọn phương pháp nào cho thích hợp. (Chi – Hà Nội) Trả lời : […]

tri-nam-da-bang-cong-nghe-laser-toning

Câu hỏi : Tôi năm nay 36 tuổi, đã bị nám khoảng 3 năm nay. Hiện tại tôi muốn tìm một phương pháp trị nám hiệu quả. Tôi đã tham khảo rất nhiều phương pháp trên Internet, nhưng không biết lựa chọn phương pháp nào cho thích hợp. (Chi – Hà Nội)

Trả lời :

Đúng như bạn nói , hiện nay có rất nhiều các phương pháp điều trị nám da, tuy nhiên không phải ai cũng có thể lựa chọn cho mình phương pháp điều trị hiệu quả. Nhiều người thậm chí còn gặp phải những tác dung ngược lại.

Lưu ý trước khi điều trị, bạn nên đến các bác sĩ để được tư vấn và được thăm khám về tình trạng, cũng như loại da của bạn. Từ đó mà bạn sẽ có lieu trình điều trị hợp lý.

Các phương pháp điều trị nám da hiện nay :

–  Phương pháp điều trị nám da bang công nghệ: Hiện nay Công nghệ laser Toning đang là công nghệ điều trị nám da hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dung. Công nghệ hiện đang có tại thâm mỹ viện KangNam-39 – Đ.Quang Trung – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội. phương pháp này thích hợp với các  loại da bị nám nặng.

–  Phương pháp sử dung kem và thuốc trị nám da : Có rất nhiều các loại kem, thuốc trị nám da xuất xứ từ nước ngoài như : Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp ví dụ Nurse Face, Domina, … đó là những loại kem bạn nên sử dung.

Phương pháp sử dung mặt nạ tự nhiên : Phương pháp này đơn giản, hiệu quả đối với các loại nám da mỏng, và nám da nhẹ. Các loại quả, trái cây rất tốt cho điều trị nám da : Cam, táo, chanh, dâu tây…

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả