Tư vấn cách chữa trị nám da hiệu quả nhất

10:24:54 - 18/07/2013 - admin

Do chị không nói rõ nên chúng tôi chỉ biết rằng chị đã điều trị nám da bằng tia laser mà không biết còn thử phương pháp nào không nên chúng tôi sẽ gửi chị tham khảo tất cả các cách hiện nay.

Câu hỏi: Xin cho tôi hỏi cách trị nám da hiệu quả nhất. Tôi bị nám da đã 5 năm nay và cũng có chữa nám da bằng tia laser rồi nhưng không hết. Cho tôi hỏi tôi còn có thể chữa nám da bằng những cách nào nữa. (Kim Anh)

Tư vấn cách chữa trị nám da hiệu quả nhất

Tư vấn cách chữa trị nám da hiệu quả nhất

Trả lời: Chào chị Kim Anh,

1. Đắp mặt nạ trị nám

Đây là phương pháp điều trị hoàn toàn từ thiên nhiên rất an toàn tuy nhiên hiệu quả thì chậm hơn. Do vậy chị cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài.

Có rất nhiều loại mặt nạ trị nám da như nước ép hành tây, nước hạt thì là, lô hội hay khoai tây. Chị có thể tham khảo trong các bài viết trước đây của benhnamda.info

2. Bôi kem trị nám

Được xem là hiệu quả khá nhanh và chỉ sau 2 tháng là có thể thấy vết nám mờ đi trông thấy.

Nhưng những loại kem này thường chỉ khi dùng thì vết nám mới đỡ, còn khi chị ngừng dùng thì nó sẽ trở lại trạng thái như ban đầu.

Tư vấn cách chữa trị nám da hiệu quả nhất 1

Chữa nám da tại thẩm mỹ viện Kangnam

Cách chữa trị nám da hiệu quả nhất thì rất đa dạng nhưng bạn có thể đã chọn cho mình những cách phù hợp.

3. Uống thuốc trị nám

Uống thuốc trị nám cũng là 1 cách trị nám da  khá hiệu quả. Nhưng cũng giống như kem bôi thường thuốc chỉ có tác dụng trong thời gian chị sử dụng mà thôi.

4. Dùng công nghệ laser

Đến nay đây vẫn là phương pháp điều trị nám da hiệu quả nhanh và lâu dài nhất. Thường thì sau 1 buổi điều trị thì chị có thể sẽ không chữa được 100% nám da mà cần thực hiện nhiều đợt điều trị.

Chị có nói chị đã dùng công nghệ laser nhưng chưa hiệu quả có lẽ là do công nghệ chị dùng chưa phải là công nghệ tốt.

Chị nên lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín mới có những công nghệ hiện đại nhất điều trị hiệu quả nhất. Chị có thể tham khảo thông tin của thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ.

 Chúc chị sẽ tìm được cách trị vùng nám trên da hiệu quả. Đồng thời trong và sau khi điều trị nám chị nhớ dùng kem chống nắng.

Xem thêm : cách làm giảm tàn nhang

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả