Trung tâm điều trị và chăm sóc da Marianna – trị nám da mặt

10:48:40 - 20/06/2013 - admin

Nám da mặt là vấn đề gặp phải rất nhiều tại các nước có khí hậu nhiệt đới, tiếp xúc nhiều với ánh mặt trời như Việt Nam. Để điều trị nám da người ta có thể dùng nhiều phương pháp như: bôi kem, uống thuốc trị nám, đắp mặt nạ và sử dụng công […]

Nám da mặt là vấn đề gặp phải rất nhiều tại các nước có khí hậu nhiệt đới, tiếp xúc nhiều với ánh mặt trời như Việt Nam.

Để điều trị nám da người ta có thể dùng nhiều phương pháp như: bôi kem, uống thuốc trị nám, đắp mặt nạ và sử dụng công nghệ tiên tiến.

Thường thì muốn đạt được hiệu quả cần phải kết hợp tất cả các biện pháp và cần phải kiên trì với 1 quá trình lâu dài chứ không thể hết trong 1 lần điều trị.

nam-da-mat

nám da mặt

Nhất là với những vết nám, mảng da sạm lâu năm sẽ phải dùng những công nghệ cao, hiệu quả điều trị mạnh mới có tác dụng.

Công nghệ Laser SR là một trong những công nghệ trị nám hiệu quả hiện nay. Công nghệ này được phát minh bởi hãng thẩm mỹ danh tiếng Syneron (Hoa Kì). Nó có thể làm mất cả những vết nám dai dẳng nhất.

Công nghệ Laser SR hoạt động dựa trên nguyên tắc nguồn nhiệt năng (được tạo ra từ các chùm sáng quang học) và sóng RF tần số cao để chiếu xuyên qua những hắc sắc tố menlanin, điều trị nám da.

Các melanin khi bị laser chiếu vào sẽ hấp thu áng sáng và năng lượng sau đó nóng lên rồi tự vỡ thành nhiều mảnh nhỏ nên  hệ bạch huyết sẽ dễ dàng đào thải chúng ra ngoài. Đó là lý do ban đầu khi điều trị bạn sẽ thấy da sẫm màu lại và bị bong ra, sau đó da non mới lên được trắng nõn.

lan-da-khong-vet-nam

Làm da không vết nám

Laser SR có  khả năngxuyên sâu vào lớp đáy của các tế bào biểu bì, ép melanin bị vỡ ra , lại có khả năng khoanh vùng nên không gây ảnh hưởng tới các tế bào khác và không lo tác dụng phụ.

Vợi khả năng tiêu diệt các melanin Laser SR không chỉ giúp điều trị nám da mặt hiệu quả mà còn làm cho da trắng lên và mịn màng hơn.

Hiện nay, công nghệ chữa nám da Laser SR đang được Trung tâm điều trị và chăm sóc da Marianna áp dụng với một liệu trình từ 6-8 lần.

Thông tin liên hệ

Trung tâm điều trị và chăm sóc da Marianna

149A Trương Định, P.9, Quận 3, TpHCM

ĐT: (+84-08) 3526 4635 – (+84-08) 3526 4636

Email: mariannaclinic@gmail.com

Xem thêm : tan nhang la gi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả