Triệt lông vĩnh viễn bằng thủ công rất rễ gây hại cho da

15:25:06 - 26/09/2014 -

Để loại bỏ những vùng lông sậm màu , một số người chọn cách triệt lông vĩnh viễn bằng kem hoặc wax , một số chỉ chọn cách đơn giản là cạo. Tuy nhiên , bên cạnh tiện ích , những biện pháp này cũng có nhiều khuyết điểm. Lông nhiều hoặc mọc thất thường […]

Để loại bỏ những vùng lông sậm màu , một số người chọn cách triệt lông vĩnh viễn bằng kem hoặc wax , một số chỉ chọn cách đơn giản là cạo. Tuy nhiên , bên cạnh tiện ích , những biện pháp này cũng có nhiều khuyết điểm.

Lông nhiều hoặc mọc thất thường là do di truyền hoặc thay đổi nội tiết trong thân thể. Theo report , có 45% phụ nữ bị chứng rụng lông khi bắt đầu tình trạng rối loạn nội tiết trong thân thể khi đến tuổi lấy chồng dậy thì , hoặc dùng thuốc tránh thai , kích thích buồng trứng , mập phì. Lúc này hormone con trai tăng trưởng làm sợi lông trên thân thể đậm và thẫm màu hơn thường nhật. Việc chăm sóc da không ngay thẳng cách như cạo , nhổ , dùng kem triệt lông vĩnh viễn , lột tẩy da hoặc dị ứng mỹ phẩm cũng khiến lông mọc dày hơn.

Triệt lông vĩnh viễn bằng thủ công rất rễ gây hại cho da

Triệt lông vĩnh viễn bằng thủ công rất rễ gây hại cho da

Công nghệ Elos-syneron thuộc thế hệ 3G+ được làm ra tại Mỹ và Israel , sử dụng công nghệ IPL và RF. Phần ưu tú của công nghệ 3G+ là ngoài việc bổ sung năng lượng cho công nghệ IPL để đảm bảo đủ năng lượng triệt lông thì sóng RF còn có xác xuất tự kiểm tra da và sắp xếp mức năng lượng ăn nhập để đảm bảo độ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho da. Hiệu quả có xác xuất đạt hiệu quả điểu trị tới 70 % đến 98% đồng thời độ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro của da được đảm bảo tới 99%.

Khi ánh sáng trực tiếp đưa lên bề mặt da , năng lượng xuyên thấu lớp biểu bì , hạ bì đến nang lông và tiêu hủy những tế bào sản sinh nang lông làm cho lông được triệt tiêu và lông sẽ tự rụng đi trong vài ngày sau khi triệt lông vùng kín. Những mầm lông bên trong sẽ bị đẩy dần lên trên và rụng đi một cách rõ rệt , da mịn và sáng đều hơn.

Tin liên quan:

>> Triệt lông nách

>> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả