Triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng an toàn cho da

14:54:04 - 26/09/2014 -

Đến ngày nay, trên thế giới , chưa có trường hợp nào hoặc Học hỏi cho thấy triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng sẽ gây nám và ung thư da. Triệt lông bằng công nghệ NewIPL là công nghệ được FDA Mỹ cấp giấy phép trong khu vực triệt lông , có độ không […]

Đến ngày nay, trên thế giới , chưa có trường hợp nào hoặc Học hỏi cho thấy triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng sẽ gây nám và ung thư da. Triệt lông bằng công nghệ NewIPL là công nghệ được FDA Mỹ cấp giấy phép trong khu vực triệt lông , có độ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cao cho sức khoẻ người sử dụng.

Bình thường , lông và tóc trên cơ thể chúng tôi thường sinh trưởng , phát triển qua 3 thời kỳ , bao gồm: Anagen ( thời kì mầm nhú ) , Catagen ( thời kì trưởng thành ) , Telogen ( thời kì rụng ).

Anagen được coi là thời kì tốt để triệt lông vĩnh viễn công hiệu nhất vì lông đang trong thời kỳ mầm nhú. Chu kỳ sống của sợi lông ở thời kì này trên từng vùng cơ thể cũng khác nhau. Cụ thể: vùng bikini 40 đến 70 tuần , vùng cánh tay 7 đến 10 tuần , vùng chân 40 đến 45 tuần , vùng mép 20 đến 22 tuần.

Triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng an toàn cho da

Triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng an toàn cho da

Mặt khác , thành phần sợi lông ở thời kì Anagen trên các cùng cơ thể cũng không Đồng dạng 30% đến 50% ở vùng má , 65% ở vùng mép , 70% vùng cằm , 30% vùng nách. Chính vì sự phức tạp trong quá trình phát triển của một sợi lông nên với chỉ một lần điều trị triệt lông vùng kín thì không thể xử lý hết tất thảy sợi lông trên cơ thể. Một lịch trình điều trị phải cần trung bình 8 đến 10 lần.

thông qua hệ thống pha lê quang học , NewIPL tự động điều chỉnh bước sóng phù hợp với mực độ dày mỏng của vùng lông được điều trị , dẫn truyền năng lượng đến nang lông làm triệt tiêu sợi lông ngay tại mầm nhú ngay trong lần đầu tiên.

Công nghệ không sử dụng ánh sáng đơn sắc với tần suất cao để đốt cháy sợi lông gây bỏng rát. NewIPL sử dụng dải ánh sáng phổ quang rộng tác động nhẹ nhàng vào nang lông , giúp tiếp nhận melanin trong ống lông dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu mầm nhú song song tạo ra hàng rào kiên cố ngăn cản bước tiến sợi lông mọc trở lại .

NewIPL tích hợp hệ thống làm lạnh tự động không thèm chườm đá. Điều này giúp cho vùng da sau quá trình triệt lông trở thành mềm mại hơn , không có cảnh tượng da bị thô ráp hoặc mẫn đỏ , không gây đau đớn hay tổn thương trên da. Song song , hệ thống làm sạch da RDS tự động lấy đi tế bào chết trên da làm cho vùng da điều trị sáng bóng , thu nhỏ lỗ chân lông , giảm dần vết thâm và sần bì sau lịch trình điều trị.

Xem thêm:

>> Triệt lông chân

>>  Giá triệt lông vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả