Trị tàn nhang vĩnh viễn với công nghệ Laser Toning

14:30:37 - 07/03/2016 - admin

Nám tàn nhang luôn là nỗi bận tâm của chị em phụ nữ, nhất là khi bước vào độ tuổi trung niên. Chị em lo lắng khi sử dụng nhiều loại thuốc, kem trị nám, các mặt nạ tự nhiên,… để trị tàn nhang tuy nhiên hiệu quả thì không được như ý muốn. Hiện […]

Nám tàn nhang luôn là nỗi bận tâm của chị em phụ nữ, nhất là khi bước vào độ tuổi trung niên. Chị em lo lắng khi sử dụng nhiều loại thuốc, kem trị nám, các mặt nạ tự nhiên,… để trị tàn nhang tuy nhiên hiệu quả thì không được như ý muốn. Hiện nay trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning là giải pháp hoàn hảo nhất  được khách hàng lựa chọn. Đây chính là phương pháp trị tàn nhang vĩnh viễn-một sự lựa chọn hoàn hảo cho chị em ngay lúc này.

Nguyên nhân gây ra tàn nhang

Theo nhận định của chuyên gia, bác sĩ thì có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tàn nhang, dưới đây là một số nguyên nhân chính:
Yếu tố di truyền: Di truyền là một trong những nguyên nhân xuất hiện tàn nhang trên da.

– Sự thay đổi bất thường nội tiết cơ thể: Cơ thể có sự thay đổi, xáo trộn nội tiết cũng là một trong những nguyên nhân gây tàn nhang (phụ nữ sử dụng thuốc tránh thai, mang thai, sinh con…).
– Để da tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời
– Sử dụng mỹ phẩm: Lạm dụng mỹ phẩm quá mức hoặc thường xuyên sử dụng những loại kem làm trắng, lột tẩy da khiến da bị mỏng và dễ nhạy cảm hơn với ánh nắng và môi trường

benh-tan-nhang

Có  nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên tàn nhang

Công nghệ laser toning trị tàn nhang vĩnh viễn

Laser Toning sử dụng ánh sáng có luồng xung điện cực mạnh và năng lượng tập trung cao, sẽ phá huỷ tế bào gây tàn nhang trong 0,1 giây.
Laser toning có bước sóng nhỏ, hấp thụ phân huỷ sắc tố melanin, đồng thời tăng collagen cho da, giúp da mịn màng và khoẻ mạnh hơn.

tri-tan-nhang-bang-Laser-

Công nghệ Laser Toning trị tàn nhang vĩnh viễn

Công nghệ laser toning chỉ tác động lên các hạt melanin màu đen nâu của các đốm tàn nhang, chúng vỡ ra hoàn toàn, tan vào hệ thống bạch huyết và đào thải ra ngoài theo đường tự nhiên. Đốm tàn nhang hết sạch khi điều trị một tuần. Làn da bạn sẽ đẹp như vốn có, những đốm nâu, đen biến mất và không quay trở lại. Công nghệ Laser Toning trị tàn nhang vĩnh viễn tới 95%, không đau, không tái phát, không để lại sẹo.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả