Trị tàn nhang vào thời điểm nào dễ dàng nhất

18:13:56 - 29/10/2014 -

Những đốm tàn nhang chấm li ti màu vàng nhạt, xuất hiện gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da. Chúng phát triển không ngừng theo thời gian, càng để lâu, việc điều trị tàn nhang càng trở nên khó khăn hơn. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là […]

Những đốm tàn nhang chấm li ti màu vàng nhạt, xuất hiện gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của làn da. Chúng phát triển không ngừng theo thời gian, càng để lâu, việc điều trị tàn nhang càng trở nên khó khăn hơn. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là do sự hoạt động mạnh mẽ của các hắc sắc tố melanin. Trong đó, ánh sáng mặt trời là nguyên nhân quan trọng khiến nám phát triển. Do đó, vào mùa hè, các đốm tàn nhang thường đậm màu hơn.

Thời điểm vàng để điều trị tàn nhang 2

Mùa hè, tàn nhang thường mọc đậm và khó điều trị hơn

Do đó, bạn nên điều trị tàn nhang vào mùa thu. Bởi lúc này ánh nắng mặt trời không hoạt động mạnh mẽ như trước, lượng tia UVA, UVB cũng suy giảm đáng kể. Do đó, những đốm tàn nhang sẽ dễ dàng loại bỏ hơn.

Thông thường, nhiều người sẽ tìm đến các cách chữa trị tàn nhang từ thiên nhiên hay bôi kem đặc trị. Tuy nhiên, các giải pháp này chỉ có tác động mang tính bề mặt tàn nhang, chưa thể phá vỡ hoàn toàn kết cấu các hắc sắc tố melanin ẩn sâu bên trong. Vì vậy, tàn nhang không thể biến mất hoàn toàn.

Giải pháp điều trị tàn nhang hiệu quả

Một trong những giải pháp tri tan nhang hieu qua được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là Yellow Laser. Đây là công nghệ điều trị tàn nhang mới đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng.

Thời điểm vàng để điều trị tàn nhang 3

Giải pháp trị tàn nhang Yellow Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Yellow Laser phương pháp trị tàn nhang bằng laser hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng bước sóng kép, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn chân nám, đồng thời hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong. Sau đó, tất cả các hắc sắc tố này được đào thải ra ngoài hoàn toàn bằng con đường bài tiết tự nhiên. Ngoài ra, bước sóng 578 nm còn tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy chuỗi collagen và elastin tăng sinh, cho da mịn màng, tươi trẻ. Đây là điểm khác biệt của Yellow Laser mà các phương pháp trị tàn nhang truyền thống không làm được. Nhờ đó, Yellow Laser điều trị tàn nhang hiệu quả tận gốc, triệt để.

Ánh sáng Yellow Laser chỉ tác động trực tiếp đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng đến các vùng da khác xung quanh, không tác động đến cấu trúc da nên rất an toàn và thân thiện với cơ thể của khách hàng.

Hiện nay, Yellow Laser cách chữa tàn nhang hiệu quả đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Không ngừng cập nhật công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ các nước tiên tiến trên thế giới, Đông Á không ngừng cập nhật, làm mới công nghệ nhằm mang đến các dịch vụ chất lượng. Đặc biệt, khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ đến từ Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị.

Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả