Trị tàn nhang tận gốc mất bao nhiêu tiền?

00:24:17 - 08/02/2016 - admin

Thưa bác sỹ, khuôn mặt tôi hiện tại có rất nhiều tàn nhang, tôi vô cùng tự ti. Tôi đang có dự định đi Thẩm mỹ viện để xoá tàn nhang. Bác sỹ có thể trả lời cho tôi biết trị tàn nhang tận gốc mất bao nhiêu tiền được không?

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc trị tàn nhang tận gốc mất bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Ngày nay, với công nghệ thẩm mỹ ngày càng tiến bộ, nhiều Thẩm mỹ viện ra đời  và có áp dụng những công nghệ khác nhau trong trị tàn nhang. Thực tế cho thấy, chi phí trị tàn nhang tận gốc tuỳ thuộc vào từng Thẩm mỹ viện với công nghệ kỹ thuật và đội ngũ bác sỹ.

Chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn một Thẩm mỹ viện với công nghệ trị tàn nhang tiên tiến: Thẩm mỹ viện Đông Á với công nghệ Yellow Laser – Advanced.

Trị tàn nhang hiệu quả với Yellow Laser - Advanced

Trị tàn nhang hiệu quả với Yellow Laser – Advanced

Vài nét về Yellow Laser – Advanced

Yellow Laser – Advanced là công nghệ trị tàn nhang an toàn, hiệu quả và nhanh chóng. Bạn chỉ cần thực hiện điều trị một liệu trình ngắn, trong khoảng 30 phút là có thể loại bỏ hoàn toàn những rắc rối trên da.

Yellow Laser – Advanced sử dụng ánh sáng có luồng xung điện cực mạnh và năng lượng tập trung cao, sẽ phá huỷ tế bào gây tàn nhang trong 0,1 giây.

Hệ thống làm mát bề mặt không gây bỏng rát hay đau đớn trong quá trình điều trị.

Yellow Laser – Advanced có bước sóng nhỏ, hấp thụ phân huỷ sắc tố melanin, đồng thời tăng collagen cho da, giúp da mịn màng và khoẻ mạnh hơn.

Tại sao lựa chọn trị tàn nhang tận gốc tại Đông Á?

Thẩm mỹ viện Đông Á là thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng với công nghệ thẩm mỹ hầu hết đến từ Hoa Kỳ, thêm vào đó là đội ngũ bác sỹ chuyên khoa đầu ngành thẩm mỹ Việt Nam và Quốc tế giàu kinh nghiệm.

Trong khi tiến hành điều trị, các bác sỹ thao tác chuẩn xác, tỉ mỉ, không gây đau đớn và an toàn cho khách hàng.

Chi phí trị tàn nhang tận gốc ?

Chi phí trị tàn nhang tại Đông Á

Chi phí trị tàn nhang tại Đông Á

Đây là bảng chi phí trị tàn nhang tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Để biết cụ thể thể trạng tàn nhang của bạn, bạn hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sỹ trực tiếp thăm khám.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi cho câu hỏi trị tàn nhang tận gốc mất bao nhiêu tiền của bạn. Mong bạn đã tìm được lời giải đáp riêng cho bản thân.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả