Trị tàn nhang bằng thuốc bắc có hiệu quả hay không?

00:21:12 - 08/03/2017 - admin

Trị tàn nhang bằng thuốc bắc là một trong những cách làm được rất nhiều chị em phụ nữ áp dụng. Vậy, cách làm này có mang lại hiệu quả hay không?

Một số cách trị tàn nhang bằng thuốc bắc thường dùng

-Trị tàn nhang bằng bí xanh( bí đao): Bí xanh 500g, rượu 30 độ 300 ml. Bí xanh để cả vỏ, rửa sạch, cắt thành miếng rồi cho vào nồi đất (không bỏ hạt) cùng với rượu, thêm 300 ml nước, đậy kín, ủ vào than hồng. Sau 60 phút vớt bí xanh ra bát, dầm nát, cho vào nước rượu quấy đều, lọc bỏ bã, đun nhỏ lửa cho cạn thành dạng cao hơi lỏng. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để dùng dần.

tri-tan-nhang-bang-thuoc-bac-2

 

Trị tàn nhang bằng bí xanh và rượu

Khi sử dụng, bạn lấy một lượng vừa phải bôi lên mặt. Để khoảng 20 phút, sau đó rửa lại bằng nước ấm.

- Bài thuốc từ cánh hoa đào:  Bạn dùng cánh hoa đào 300 g, nhân hạt bí đao 150 g, mật ong 200 ml ( mua được dễ dàng tại các hiệu thuốc bắc).  Bạn đem ánh hoa đào, nhân hạt bí đao phơi khô, tán thành bột mịn, cho mật ong vào quấy thật đều. Bạn dùng hỗn hợp này bôi lên mặt. Sử dụng thường xuyên  cách trị tàn nhang bằng thuốc bắc này sẽ thấy công hiệu bất ngờ.

- Bài thuốc từ lá mướp: Lá mướp đắng, lá mướp hương và lá sen lượng bằng nhau phơi khô, tán thành bột mịn, cho vào mật ong quấy đều, ngày bôi một lần lên chỗ bị tàn nhang, cần bôi nhiều ngày.

Trị tàn nhang bằng thuốc bắc hiệu quả  thế nào?

Trị tàn nhang bằng thuốc bắc là một cách hay để làm mờ những đốm tàn nhang trên mặt. Với cách này bạn có thể tận dụng những nguyên liệu trong tự nhiên mà không tốn kém trong điều trị tàn nhang. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả như mong muốn, bạn phải thực sự kiên trì, sử dụng trong thời gian dài.

Mặt khác, tàn nhang ở mức độ quá nặng với những đốm nằm rải khắp mặt khiến bề mặt da trở nên tối màu nghiêm trọng thì những biện pháp này khá hạn chế.  Khi đó, muốn trị tàn nhang tận gốc và không tái phát, bạn nên áp dụng công nghệ cao mới có thể trị triệt để tàn nhang, lấy lại làn da trắng sáng. Công nghệ Yellow laser Advance được cho là giải pháp toàn diện nhất trong điều trị dứt điểm tàn nhang đang được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả