Trị tàn nhang bằng thảo dược cho làn da thêm sáng mịn

04:07:03 - 30/07/2015 - admin

Sử dụng các thảo dược từ thiên nhiên để điều trị các bệnh lý về da đã được nhiều người lựa chọn thực hiện. Cùng tìm hiểu những phương pháp trị tàn nhang bằng thảo dược an toàn và hiệu quả mà chị em có thể áp dụng cho mình để có được làn da trắng mịn hơn.

Trị tàn nhang với mộc nhĩ và táo đỏ

Mộc nhĩ có tác dụng làm trắng da, táo đỏ lại tốt cho lá lách, gan… giúp chữa trị tàn nhang hiệu quả. Một món ăn kết hợp mộc nhĩ với táo đỏ sẽ cho kết quả điều trị tàn nhang bất ngờ.

Súp mộc nhĩ táo đỏ giúp cải thiện tình trạng tàn nhang trên da

Súp mộc nhĩ táo đỏ giúp cải thiện tình trạng tàn nhang trên da

Để thực hiện phương pháp trị tàn nhang bằng thảo dược này, bạn cần chuẩn bị 30g mộc nhĩ cắt chân, rửa sạch cùng với 20g táo đỏ rửa sạch để nguyên quả, cho vào lượng nước vừa đủ, nấu khoảng 30 phút cho thật nhừ để ăn sáng và ăn nhẹ sau bữa tối.

Công thức trị tàn nhang bằng thảo dược với hoa đào và hạt bí

Dùng 100g hoa đào và 100g hạt bí đao trộn chung 2 nguyên liệu này lại rồi tán thành bột mịn và để trong lọ kín. Đây là cách trị tàn nhang bằng thảo dược mà bạn nên thực hiện để cải thiện tình trạng bệnh lý này trên da mặt.

Với cách trị tàn nhang bằng thảo dược này, vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ bạn lau mặt bằng nước dấm bạch truật rồi dùng bột hoa đào với hạt bí dao hòa đều với lòng trắng trứng gà thoa lên mặt. Để cho tới sáng rồi rửa mặt với nước ấm.

Mật ong, lá sen,lá mướp trị tàn nhang

Các nguyên liệu lá sen, lá mướp được phơi khô, sau đó nghiền nhỏ thành bột mịn. Bạn trộn đều bột này với mật ong tạo thành một thứ cao lỏng. Chờ cho hỗn hợp khô, bạn rửa sạch mặt bằng nước.

Bài thuốc trị tàn nhang bằng thảo dược với mật ong, lá mướp và lá sen

Bài thuốc trị tàn nhang bằng thảo dược với mật ong, lá mướp và lá sen

Thường xuyên bôi hỗn hợp trị tàn nhang bằng thảo dược này lên da trước khi đi ngủ, bạn sẽ cảm nhận được tác dụng tuyệt vời trong việc điều trị tàn nhang và chăm sóc da.

Với các phương pháp trị tàn nhang bằng thảo dược trên đòi hỏi bạn cần kiên trì thực hiện để có thể làm mỡ đi những đốm tàn nhang này. Song nếu như bạn mong muốn có được cách trị tàn nhang nhanh chóng và hiệu quả hơn thì tìm đến với công nghệ Yellow Laser chính là gợi ý hấp dẫn dành cho bạn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả