Trị tàn nhang bằng những cách thật đơn giản

17:24:38 - 25/07/2014 -

Dưới đây là những cách trị tàn nhang đơn giản, rất dễ làm, được rất nhiều chị em phụ nữ áp dụng. Tuy nhiên, các phương pháp trên cần phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới có kết quả. Do đó, không phải ai cũng kiên trì áp dụng đến cùng các giải […]

Dưới đây là những cách trị tàn nhang đơn giản, rất dễ làm, được rất nhiều chị em phụ nữ áp dụng. Tuy nhiên, các phương pháp trên cần phải áp dụng trong khoảng thời gian dài mới có kết quả. Do đó, không phải ai cũng kiên trì áp dụng đến cùng các giải pháp này.

1. Hành

Hành tây giúp xóa mờ những đốm tàn nhang trên mặt

Hành là nguyên liệu sẵn có trong nhà bếp hàng ngày của các gia đình người Việt. Không chỉ dừng lại ở đó, từ lâu, người Việt đã biết sử dụng hành để xóa mờ những đốm đồi mồi, tàn nhang trên mặt. Hàng ngày, bạn chỉ cần ép hành tây, lấy nước cốt rồi thoa đều lên bề mặt da. Thực hiện phương pháp trị tàn nhang này khoảng 2 lần/ ngày.
2. Dâu tây và nho đỏ

Hỗn hợp dâu tây và nho đỏ cung cấp nhiều dưỡng chất, vitamin cần thiết cho da

Dâu tây và nho đỏ là 2 loại quả có chứa nhiều vitamin C, giúp làn da trở nên sáng mịn, tươi tắn, loại bỏ những đốm tàn nhang. Phương pháp tiến hành rất đơn giản: bạn chỉ cần tạo thành hỗn hợp dung dịch: dâu tây + nho đỏ + rau mơ + dưa chuột, đắp đều lên bề mặt da. Áp dụng cách trị tàn nhang này thường xuyên sẽ nhìn thấy kết quả.
3. Sữa chua
Sữa chua có chứa nhiều axit lactic giúp cung cấp các dưỡng chất, vitamin, lột sạch nhẹ lớp da bị tàn nhang, cho làn da trở nên sáng mịn. Phuong phap tri tan nhang thực hiện như sau: bạn chỉ cần thoa đều sữa chua lên bề mặt da, đặc biệt chú ý khu vực bị nám tàn nhang.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả