Trị tàn nhang bằng nghệ được thực hiện như thế nào?

20:58:11 - 22/09/2016 - admin

Trong thực tế tự nhiên có rất nhiều loại nguyên liệu có tác dụng rất tốt trong điều trị tàn nhang, trong đó không thể không kể đến củ nghệ. Vậy cách thực hiện trị tàn nhang bằng nghệ như thế nào?

Công dụng trị tàn nhang của nghệ

Nghệ từ lâu đã được đánh giá là ‘thần dược’ làm đẹp cho phái đẹp. Không thể không kể đến công dụng trị tàn nhang của nghệ. Tại sao nghệ lại giúp điều trị tàn nhang hiệu quả như vậy?

 Trị tàn nhang bằng nghệ tại sao lại hiệu quả như vậy?

Trị tàn nhang bằng nghệ tại sao lại hiệu quả như vậy?

Theo khoa học, một số chất có tác dụng chống Oxy hóa như Vitamin E, Curcumin (có trong tinh chất củ nghệ vàng)…giúp trị tàn nhang hiệu quả, trả lại làn da đẹp. Ngoài ra, Curcumin có trong nghệ và bột nghệ giúp trị tàn nhang hiệu quả và đáng bất ngờ.

Nghệ vô cùng lành tính với da, cho nên khi sử dụng nghệ để điều trị tàn nhang, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn với làn da và với sức khoẻ

Trị tàn nhang bằng nghệ được thực hiện như thế nào?

Có khá nhiều cách trị tàn nhang bằng nghệ, chúng tôi xin được đề cử đến bạn 2 phương pháp trong số đó

- Nghệ và rượu trắng

Nghệ và rượu trắng giúp điều trị tàn nhang hiệu quả

Nghệ và rượu trắng giúp điều trị tàn nhang hiệu quả

Theo kinh nghiệm dân gian, củ nghệ thường được giã nhỏ, ngâm với rượu trắng để rồi bôi ngoài da giúp cho làn da sạm nám, tàn nhang trở nên trắng hồng.

Pha 50 gram tinh chất nghệ vàng vào 1lít rượu trắng, để khoảng 3 ngày. Hằng ngày lấy hỗn dịch này bôi lên vùng da bị tàn nhang.

- Nghệ và sữa chua

 Hỗn hợp giúp giảm tàn nhang trên da

Hỗn hợp giúp giảm tàn nhang trên da

Sữa chua từ lâu đã được biết đến như là một thần dược làm đẹp đa năng của chị em. Kết hợp nghệ và sữa chua sẽ tạo thành hỗn hợp gia tăng hiệu quả điều trị tàn nhang.

Cách thực hiện: Cho một thìa bột nghệ và một thìa sữa chua trộn lẫn với nhau thành hỗn hợp sền sệt và thoa chúng trên mặt có tàn nhang sẽ giúp loại bỏ dần tàn nhang và cho bạn một làn da khỏe đẹp rạng rỡ.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả