Trị tàn nhang bằng chuối cần chú ý những gì?

00:20:28 - 06/02/2017 - admin

Chuối chứa rất nhiều chất dinh dưỡng không chỉ giúp cho cơ thể khỏe mạnh mà còn trị tàn nhang rất hiệu quả. Tuy nhiên khi trị tàn nhang bằng chuối bạn cần chú ý những vấn đề sau.

Sử dụng thường xuyên, đều đặn

Trị tàn nhang bằng chuối là một trong những cách trị tàn nhang từ thiên nhiên được các chị em thường hay sử dụng. Do đây là cách sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên nên bạn cần phải thực hiện thường xuyên, sử dụng lâu dài mới mang lại hiệu quả cao. Một số người chỉ sử dụng vài lần không đã cho là không có hiệu quả và chuyển sang cách khác là không nên.

Kết hợp với nguyên liệu

tri-tàn nhang-bang-chuoi

Nên kết hợp với các nguyên liệu khác để tăng hiệu quả trị tàn nhang bằng chuối

Khi trị tàn nhang bằng chuối, để tăng hiệu quả bạn nên kết hợp chuối với các nguyên liệu khác để tăng cường khả năng tái tạo, phục hồi tổn thương trên da làm trắng da nhanh chóng.

Ví dụ như:  Bạn kết hợp chuối với sữa chua bằng cách: Xay nhuyễn 1 quả chuối xanh rồi trộn thêm 1 hộp sữa chua không đường. Dùng thìa đánh tan lên sau đó đắp dàn trải hỗn tạp này lên vùng da bị tàn nhang. Hay kết hợp chuối và nước cam ép, chuối và lá bạc hà cũng mang lại hiệu quả rất tốt.

Thời gian áp dụng

Bạn nên áp dụng 2 đến 3 lần/ tuần. Áp dụng liên tục khoảng 2 tháng, bạn sẽ thấy hiệu quả mà biện pháp này mang lại cho bạn.

Tránh ánh nắng mặt trời

Trong thời gian điều trị tàn nhang bằng chuối bạn nên che chắn da cẩn thận, không cho da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời bằng cách sử dụng khẩu trang, khăn che mặt hay kem chống nắng

Kết hợp các biện pháp khác

Để điều trị tàn nhang bằng chuối nhanh thành công, bạn nên kết hợp với việc ăn uống đủ chất dinh dưỡng, uống nhiều nước mỗi ngày và nghỉ ngơi cân đối.

Điều trị tàn nhang bằng chuối là một cách hay và có cơ sở khoa học tuy nhiên thời gian điều trị khá lâu nên bạn phải thực sự kiên trì. Để rút ngắn thời gian điều trị bạn nên áp dụng công nghệ cao để điều trị tàn nhang. Công nghệ Yellow Laser advance là một trong những biện pháp bạn nên tham khảo. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả