Trị nám với công nghệ Yellow Laser hiệu quả nhất

10:32:48 - 03/10/2014 - admin

Các nhận biết nám da Nám da xuất hiện so sự gia tăng các hắc tố melanin, có thể nhận biết bằng mắt thường thông qua các biểu hiện: -Các vùng da nâu đậm -Màu sắc đốm nám không giống nhau -Nám tập trung thành  mảng, hoặc các đốm rời rạc -Thường xuyên xuất hiện […]

Các nhận biết nám da

Nám da xuất hiện so sự gia tăng các hắc tố melanin, có thể nhận biết bằng mắt thường thông qua các biểu hiện:

-Các vùng da nâu đậm

-Màu sắc đốm nám không giống nhau

-Nám tập trung thành  mảng, hoặc các đốm rời rạc

-Thường xuyên xuất hiện ở những vùng da tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời.

Nguyên nhân trị nám bằng cách thông thường không hiệu quả tại sao?

Phương pháp trị nám da bằng công nghệ Yellow Laser

Phương pháp trị nám da bằng công nghệ Yellow Laser

Biện pháp thông thường chỉ tác động trên bề mặt da.

Nám do sự tăng sinh quá mức sắc tố

Không ức chế được hoạt động của các sắc tố

Chân nám bám dưới bề da mặt

Trị nám da bằng công nghệ Yellow Laser

Công nghệ ánh sáng Yellow Laser trị nám hiệu quả với các tác động trực tiếp của ánh sánh Laser đến gốc nám bám tại lớp trung bì của da. Thông qua tác dụng nhiệt sẽ chia nhỏ và đào thải các đốm sắc tố. Đồng thời cải thiện chức năng vùng da bin nám, thúc đẩy quá trình tăng sinh tái tạo tế bào mới, loại bỏ các hắc sắc tố mới.

Trị nám với công nghệ Yellow Laser hiệu quả có nhanh không?

Yellow Laser trị nám sâu cho hiệu quả nhanh chóng bởi Yellow Laser sở hữu thê hệ tia Laser màu mới hiện đại, thông minh, tia Laser này đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào những sắc tố nám da sậm màu màu, ròi hấp thụ và vỡ thnahf vô số hạt li ti và được đào thải ra ngoài cơ thể một cách nhẹ nhàng. Vì vậy Yellow Laser không những có khả năng trị nám sâu tận gốc nhanh chóng mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da, khả năng thu lỗ chân lông hiệu quả.

Phương pháp trị nám da bằng công nghệ Yellow Laser

Phương pháp trị nám da bằng công nghệ Yellow Laser

Ngoài ra với sự tích hợp hoàn hảo 2 bước sóng 511nm và 578nm kết hợp quy trình  nên cho bạn kết quả trị nám hiệu quả đến 90% tuyệt đối an toàn, không tái phát.

Địa chỉ trị nám với công nghệ Yellow Laser hiệu quả nhất

Hiện nay, công nghệ Yellow Laser đã và đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Đông Á, công nghệ được đông đảo khách hàng trị nám đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn và tính thẩm mỹ. Đặc biệt công nghệ Yellow Laser đã được ứng dụng trong điều trị thẩm mỹ da và chữa bệnh trên thế giới nên càng được các nhà khoa học, nhà nghiên cứu cải tiến, nâng cáp để cho hiệu quả ứng dụng cao hơn. Công nghệ Yellow Laser đã được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả đieuf trị nám tận gốc đối với người sử dụng.

Đặc biệt khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa chăm sóc, soi da bằng thiết bị chuyên dụng, tư vấn liệu trình điều trị phù hợp, nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng, đảm bảo không tái phát, không để lại sẹo và duy trì vĩnh viễn. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da hàng đầu cũng với quy trình chuẩn với công nghệ Yellow Laser chữa nám tiên tiến. Thẩm mỹ viện Đông Á chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng mọi khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả