00:57:59 - 15/05/2017 - admin

Mùa hè khiến những vết nám của bạn trở nên sẫm màu hơn, thậm chí có khuynh hướng lan rộng hơn do tiếp xúc với tia sáng mặt trời. Khi muốn điều trị, một vấn đề khiến nhiều chị em thắc mắc, đó là “có nên trị nám mùa hè không?”. Hãy để bài viết này đưa ra lời giải đáp chi tiết cho bạn nhé!

Có nên trị nám vào mùa hè không?

Ánh nắng mặt trời là một trong những nguyên nhân khiến nám da xuất hiện trên mặt. Do đó, trong và sau quá trình điều trị nếu để da mặt tiếp xúc trở lại với ánh nắng mặt trời (nhất là sau điều trị bằng laser sức đề kháng của da cũng yếu hơn) thì rất dễ tái phát nám trở lại.

Do đó, nếu để chọn lựa một thời điểm thích hợp chị em nên chọn giai đoạn mùa xuân, thu hoặc đông vì đây là thời điểm ít nắng, nắng cũng ít mang theo tia cực tím. Còn nếu không, chị em vẫn có thể tiến hành trị nám vào mùa hè bình thường mà không sợ ảnh hưởng gì cả chỉ cần có chế độ chăm sóc da mặt và che chắn da mặt cẩn thận khỏi ánh nắng mặt trời như mũ nón, khẩu trang, kem chống nắng cũng như các hướng dẫn khác của bác sĩ chuyên khoa.

tri-nam-mua-he

Trị nám vào mùa hè không ảnh hưởng nếu vẫn che chắn da mặt cẩn thận

Công nghệ hiện đại nào giúp trị nám vào mùa hè hiệu quả và an toàn nhất?

Bàn về công nghệ trị nám hiệu quả, hiện thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng công nghệ Yellow laser. Đây là công nghệ tiên tiến từ Hoa Kỳ sử dụng bước sóng 1064nm để tác động phá vỡ melamin. Nhờ khả năng tác động tận sâu dưới hạ bì da, công thức giúp đánh bật nám dễ dàng đồng thời linh hoạt thay đổi cường độ phát xung, giúp dễ dàng đánh bật mọi chân nám (đặc trị hiệu quả mọi loại nám mảng – nám sâu – nám hỗn hợp) mà không gây khó chịu hay đau rát cho khách hàng.

Tại TMV Đông Á, kết quả trị nám thực tế đạt tối thiểu 80% chỉ sau 21 ngày. Hiện, đã có rất nhiều khách hàng điều trị nám vào mùa hè thành công bằng phương pháp này ví dụ như chị Lê Thị Thu Hương (giám đốc công ty truyền thông Hà Nội), chị Hoàng Thị Hạnh (doanh nhân), chị Trân Thị Vân (Lào Cai…)…
Thông tin chi tiết về CN trị nám Yellow laser, chị Uyên có thể liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á để được tư vấn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả