Trị nám tàn nhang triệt để chỉ sau 1 lần điều trị

23:26:57 - 02/12/2013 - admin

Trị nám tàn nhàng triệt để là điều xa vời với các phương pháp chữa trị thông thường. Nhưng với Laser Toning, chỉ sau một lần điều trị đã có thể loại bỏ hoàn toàn vết nám trên da mà không phải chờ đợi. Đây là công nghệ được giới chuyên môn đánh giá là một trong những ứng dụng thành công nhất trong điều trị sự tăng tiết các hắc sắc tố gây sạm và đen da.

Công nghệ này được chỉ định sử dụng để trị nám sâu và nám hỗn hợp. Đồng thời cũng rất thích hợp để điều trị nám tàn nhang. Dự tính hiệu quả chữa nám tàn nhang có thể đạt tối đa 95 % lượng nám trên da.

Điều trị nám tàn nhang sớm để không lan rộng

Tương tự như nám da, nám tàn nhang cũng là sự tăng tiết các hắc sắc tố melanin trong da, tạo thành các vết sạm trên bề mặt da, trông như các đốm tàn nhang. Lâu dần, nám tàn nhang lan rộng và ăn sâu vào trong da. Chân nám sẽ không ngừng phát triển nếu điều kiện thuận lợi và bạn không có biện pháp nào tác động đến chúng.

Các yếu tố khiến nám tàn nhang lan rộng nếu không được chữa trị.

Các yếu tố khiến nám tàn nhang lan rộng nếu không được chữa trị.

Việc nám từ những đốm nhỏ, sau đó lớn dần và sạm màu hơn là tất yếu. Bởi chỉ cần nám xuất hiện, chứng tỏ cơ thể bạn đang bị rối loạn nội tiết. Sự rối loạn này đương nhiên không thể tự mất đi. Chúng chỉ dừng lại khi có biện pháp cân bằng nội tiết. Cũng có nghĩa nám tàn nhang không thể tự hết mà sẽ tiếp tục phát triển. Đặc biệt, trong môi trường nắng, bụi, ô nhiễm và rất nhiều các yếu tố khác cũng có thể làm quá trình tăng nặng này phát triển theo chiều hướng mạnh mẽ hơn.

Điều trị sớm là cách ngăn chặn sự gia tăng của sắc tố nám hiệu quả nhất, kết hợp các biện pháp cân bằng nội tiết, sinh hoạt điều độ, tránh nắng và các thực phẩm có chứa chất kích thích, giữ tinh thần thoải mái, ăn ngủ điều độ,… nám da sẽ không còn đường quay trở lại.

Laser Toning trị khỏi nám chỉ sau 1 lần điều trị

– Laser Toning là công nghệ laser thế hệ mới, đặc trị các trường hợp tăng sinh hắc sắc tố trong da, đã qua kiểm định của Cục an toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Trị nám tàn nhang triệt để chỉ sau 1 lần điều trị 1

Công nghệ đặc trị nám tàn nhang đã được áp dụng thành công tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

– Cơ chế tác động của của công nghệ này dựa trên các bước sóng có xung cực ngắn 1064nm và 532nm sinh nhiệt tác động vào vết nám ở tất cả các lớp trong da, tạo ra hiệu quả chữa trị ngay tức thì. Sau khi hoàn thành việc tác động nhiệt, nám tàn nhang đã không còn thấy dấu vết.

 – Laser Toning có sức mạnh đánh bật vết nám theo cách thông minh nhất

Tất cả lượng nhiệt do các bước sóng sản sinh đều chỉ tập trung vào các hắc sắc tố nám, phá vỡ liên kết nám thành vô số hạt nhỏ li ti, hút bỏ trực tiếp một phần, phần còn lại sẽ đào thải ra ngoài theo con đường tự nhiên. Ngoài các hắc sắc tố ra, sóng laser sẽ không tác động nhiệt vào bất cứ kết cấu nào khác, nên không ảnh hưởng đến mô, cơ và các mạch máu dưới da.

Trị nám tàn nhang triệt để chỉ sau 1 lần điều trị 2

Laser Toning loại bỏ tới 95 % góc nám.

Hiệu quả chữa nám da đạt được ngay sau khi kết thúc trị liệu, đã có thể loại bỏ nám tàn nhang với hiệu suất cao trên 95 %. Tàn nhang bị đánh bật tới tận chân nám nên không còn cơ hội để quay trở lại.

Đây là điều bạn có thể tự kiểm chứng ngay khi được điều trị. Nám được loại bỏ thực chất là các hắc sắc tố gay nám, không phải là kết quả chữa nám “ảo” theo cơ chế làm mỏng và sáng da như các phương pháp bôi ngoài da.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả