Trị nám tận gốc bằng công nghệ laser đột phá

16:59:29 - 13/12/2014 - admin

Trị nám tận gốc bằng công nghệ Yellow Laser không đơn giản chỉ là công nghệ trị nám thông thường mà phương pháp này còn giúp tái tạo lại vẻ đẹp thuần túy của làn da.

Yellow Laser công nghệ trị nám tận gốc thế hệ mới

Sự ra đời của công nghệ trị nám Yellow Laser là một bước đột phá lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện đại ứng dụng công nghệ cao trong điều trị thẩm mỹ và làm đẹp. Yellow Laser không đơn giản chỉ là công nghệ trị nám tận gốc thông thường mà phương pháp này còn đồng thời giúp tái tạo lại vẻ đẹp thuần túy của làn da vốn có.

Trị nám tận gốc bằng công nghệ laser

Trị nám tận gốc bằng công nghệ laser

Các công nghệ điều trị nám da thông thường trước đây thường sử dụng chùm sóng laser không tự điều chỉnh được bước sóng cũng như phân vùng điều trị nên khi tác dụng lên bề mặt da không cho hiệu quả trị nám cao, thường không thể trị nám tận gốc, đồng thời có thể khiến cho các vùng da xung quanh bị ảnh hưởng.

Khắc phục những nhược điểm đó, công nghệ Yellow Laser thế hệ mới của Hoa Kỳ đã tích hợp được những bước sóng thông minh tự điều chỉnh để tác động trực tiếp vào nơi bị nám da giúp trị nám tận gốc tới 95%.

Chuyên gia nhận định về công nghệ trị nám thông minh

Công nghệ trị nám tận gốc của hoa Kỳ – Yellow Laser từ khi được đưa vào ứng dụng trong ngành thẩm mỹ trên toàn thế giới đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía các chuyên gia đầu ngành. Công nghệ trị nám da thông minh này là một trong số ít các công nghệ đã được FDA và CE chứng nhận và kiểm nghiệm về tính hiệu quả cũng như mức độ  an toàn cho người sử dụng.

Bác sĩ – Tiến sĩ Mancini (Thành viên Hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ) nhận định: “”Yellow Laser là công nghệ điều trị nám da hàng đầu Hoa Kỳ, có thể trị nám tận gốc chỉ sau 1 liệu trình điều trị ngắn. Ánh sáng Yellow Laser với độ định hướng cao sẽ tác động trực tiếp vào vùng da nám và nhanh chóng loại bỏ chúng một cách hiệu quả và an toàn nhất. Yellow Laser mang lại kết quả điều trị nám tốt nhất, trị được mọi loại nám sâu điều mà các loại kem và thuốc hay các cách trị nám tại nhà khác đều không làm được.”

Xem thêm

Mẹo trị nám da mặt cho bạn gái

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả