Trị nám tại HCM hiệu quả chỉ trong 21 ngày

00:24:04 - 12/05/2017 - admin

Với mục tiêu phát triển chuỗi hệ thống thẩm mỹ rộng khắp cả nước, Đông Á Beauty chú trọng xây dựng chi nhánh tại HCM, một trong những thành phố có mức sống và nhu cầu làm đẹp rất cao. Với sự có mặt của Đông Á Beauty tại khu vực này đã giúp các chị em phụ nữ làm đẹp và trị nám tại HCM với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trị nám tại HCM với công nghệ Yellow Laser tại Đông Á Beauty

tri-nam-tai-hcm-1

 

Bác sĩ thăm khám điều trị nám da tại HCM

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp nói chung và trị nám nói riêng của các chị em phụ nữ, có rất nhiều cơ sở. Tại HCM, nơi đô thị phát triển bậc nhất Việt Nam cũng không  là ngoại lệ. Tuy nhiên, không phải công nghệ nào cũng mang lại hiệu quả như ý cho các khách hàng. Sự xuất hiện của Đông Á Beauty ở đây không chỉ thể hiện sự lớn mạnh của chuỗi thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam mà còn mang đến cho các chị em phụ nữ nơi này những công nghệ làm đẹp và trị nám cao cấp hàng đầu thế giới mà ít nơi nào có được.

Trị nám tại HCM bằng công nghệ Yellow laser là điều mà rất nhiều chị em mong muốn. Song vì rất nhiều lí do, giao thông đi lại khiến các chị em chưa có điều kiện để tiếp cận với công nghệ này. Sự xuất hiện của Đông Á Beauty với công nghệ Yellow Laser đã làm thõa mãn nhu cầu trị nám, làm đẹp da của nhiều chị em phụ nữ tại HCM và các tỉnh lân cận. Yellow Laser sử dụng bước sóng 532NM, 1064NM  để trị nám da một cách nhẹ nhàng mà không gây đau rát. Bước sóng 532NM trị nám ở thượng bì và bước sóng 1064nm đi xuyên qua lớp biểu bì phá vỡ và phân hủy các sắc tố melamin gây nám, loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể bằng đường tự nhiên rồi tác động đến hạ bì kích thích sự sinh trưởng của các tế bào da mới, tăng cường sản sinh collagen giúp da sáng hồng sau 21 ngày.

Bạn có muốn biết: >>> Trị nám tại Hà Nội

Đông Á Beauty, địa chỉ trị nám hàng đầu được các chị em ưa chuộng

Là chi nhánh thứ 4 nằm trong chuỗi hệ thống thẩm mỹ Đông Á, chi nhánh tại HCM đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và phản hồi tích cực của các chị em phụ nữ. Đông Á Beauty trở thành địa chỉ hàng đầu của rất nhiều khách hàng đến làm đẹp và trị nám tại HCM.

Với hệ thống trang thiết bị được đầu tư quy mô, công nghệ hiện đại, nhân viên, bác sĩ nhiệt tình chu đáo, Đông Á Beauty thực sự là sự lựa chọn số 1 của các chị em phụ nữ.

 >>>Gợi ý xem thêm: Trị nám ở Hải Phòng

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả