Trị nám sau sinh với các nguyên tắc hiệu quả

10:42:57 - 19/09/2014 -

Nguyên tắc đầu tiên để trị nám khi sau sinh hiệu quả chính là việc cân bằng lại yếu tố nội tiết. Bạn có thể uống thuốc hoặc dùng các loại thực phẩm chức năng để cải thiện lại tình trạng này

Nguyên tắc đầu tiên để trị nám khi sau sinh hiệu quả chính là việc cân bằng lại yếu tố nội tiết. Bạn có thể uống thuốc hoặc dùng các loại thực phẩm chức năng để cải thiện lại tình trạng này.Nguyên nhân cơ bản và quan trọng dẫn đến tình trạng nám da sau sinh chính là sự thay đổi của yếu tố nội tiết, khiến hàm lượng Estrogen và Progesterone có khi tăng lên đột biết rồi lại giảm xuống đột ngột, tạo điều kiện thuận lợi cho các sắc tố gây nám phát triển. 

Nguyên tắc 1: Tránh tiếp xúc da nhiều với ánh nắng mặt trời

Bạn nên tránh da tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời

mẹo trị nám – Ánh nắng mặt trời thực sự là có hại vô cùng nó chứa rất nhiều tia cực tím, dễ dàng xuyên thấu qua lớp biểu bì da gây tổn thương, xuất hiện nám. Chính vì vậy, trong khoảng thời gian này, các mẹ bầu cần phải tránh da tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời. Trước khi ra đường, bạn nên bôi kem chống nắng, mặc quần áo bảo vệ da trước tác động của môi trường khói bụi bên ngoài.

Nguyên tắc 2: Xây dựng chế độ sinh hoạt khoa học

Chế độ sinh hoạt khoa học là 1 trong những nguyên tắc giúp bạn tri nam sau khi sinh. Bạn cần xây dựng thực đơn khoa học, có sự kết hợp đầy đủ các chất với nhau, tăng cường chất xơ, rau quả, hạn chế ăn những đồ cay, nóng, uống nước có gas. Ngoài ra, việc ngủ đủ giấc, có thói quen cham soc da bi nam bằng các loại mặt nạ sẵn có trong tự nhiên cũng giúp ích cho bạn xóa mờ những vết đốm trên mặt.

Nguyên tắc 3: Phá vỡ hoàn toàn kết cấu hắc sắc tố melanin

Nguyên tắc trị nám sau khi sinh tận gốc chính là phải phá vỡ hoàn toàn các hắc sắc tố melanin, đồng thời, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong. Do đó, để có kết quả trị nám da tốt nhất, bạn có thể tham khảo công nghệ Yellow Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Yellow Laser là công nghệ trị nám thông minh đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận, kiểm định về chất lượng. Công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế thông minh sử dụng bước sóng kép. Bươc sóng này dễ dàn xuyên thấu qua lớp biểu bì da, phá vỡ hoàn toàn kết cấu hắc sắc tố gây bệnh và đào thải chúng ra ngoài bằng con đường bài tiết tự nhiên.

Giải pháp trị nám Yellow Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Đồng thời, quá trình này còn tạo điều kiện thuận lợi để thúc đẩy chuỗi collagen và elastin phát triển, cho da mịn màng, tươi trẻ. Nhờ đó, Yellow Laser trị nám tận gốc, triệt để. Phương pháp áp dụng cho trường hợp trị nám mảng, nám sâu và nám hỗn hợp.

Hiện nay, Yellow Laser đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Khi đến với Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ da liễu đến từ Hoa Kỳ trực tiếp thăm khám và tiến hành điều trị, cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả