Trị nám hiệu quả với vỏ bơ và cam

14:45:38 - 23/06/2014 -

Trị nám hiệu quả – Không chỉ ruột trái cây mà vỏ trái cây cũng chứa rất nhiều dinh dưỡng, đặc biệt là có công dụng làm đẹp da. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm mặt nạ trị nám da mặt cho hiệu quả bất ngờ với những loại vỏ trái cây tưởng như vô tác dụng này nhé.

Trị nám hiệu quả – Không chỉ ruột trái cây mà vỏ trái cây cũng chứa rất nhiều dinh dưỡng, đặc biệt là có công dụng làm đẹp da. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm mặt nạ trị nám da mặt cho hiệu quả bất ngờ với những loại vỏ trái cây tưởng như vô tác dụng này nhé.

1. Vỏ bơ

sinh-to-bo

Thông thường khi ăn bơ hoặc làm mặt nạ dưỡng da với bơ, bạn thường cạo bỏ lớp vỏ sần sùi này và bỏ đi vì nghĩ rằng nó không hề có tác dụng gì. Tuy nhiên, sau khi đọc bài viết này thì có thể bạn sẽ thay đổi cách nghĩ và luôn giữ lại vỏ quả bơ mỗi khi ăn loại trái cây thơm ngon này đấy.
Vỏ bơ nhìn thô ráp và sần sùi vậy thôi nhưng lại có tác dụng giữ ẩm tuyệt vời và cung cấp nguồn vitamin dồi dào cho da đấy nhé. Bạn chỉ cần lấy vỏ bơ thoa lên da và kết hợp massage thật nhẹ nhàng. Có thể thâm chút sữa tươi để tạo thành một loại mặt nạ dưỡng da với vỏ bơ nữa bạn nhé. Đắp mặt nạ vỏ bơ thường xuyên bạn sẽ có làn da mịn màng, mềm mại và các vết nám cũng sẽ mờ dần theo thời gian.

2. Vỏ cam

Vỏ cam cũng được xếp vào danh sách những loại vỏ trái cây “thần kỳ” trong điều trị nám da hiệu quả đấy nhé. Lượng tinh dầu cũng như vitamin có trong vỏ cam có tác dụng làm sạch da, tẩy tế bào chết và làm mờ các vết thâm nám khá hiệu quả.
Sau khi thưởng thức trái cam thơm ngon rồi, bạn hãy thu lượm vỏ cam lại và sử dụng khi vỏ cam còn tươi nhé. Dùng tăm chích thật nhiều nốt nhỏ hoặc sử dung mũi dao nhọn cứa nhẹ lên vỏ cam. Cho vỏ cam vào ngâm trong nước ấm sau đó sáng hôm sau dùng nước này để rửa thật sạch da mặt, chú ý massage kỹ phần da có nám. Sau khi rửa mặt lại thật sạch, bạn để da khô tự nhiên nhé.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả