Trị nám da với chuối bạn đã thử chưa?

19:20:57 - 23/07/2013 - admin

Có khá nhiều phương pháp trị nám da với các loại thực phẩm đã được chị em áp dụng và mang lại hiệu quả. Tuy nhiên đối với chuối, Không những có tác dụng trị nám. Chuối còn có tác dụng dưỡng da nếu sử dụng thường xuyên.   cách điều trị nám và tàn […]

Có khá nhiều phương pháp trị nám da với các loại thực phẩm đã được chị em áp dụng và mang lại hiệu quả. Tuy nhiên đối với chuối, Không những có tác dụng trị nám. Chuối còn có tác dụng dưỡng da nếu sử dụng thường xuyên.

 

tri-nam-da-voi-chuoi

trị nám da với chuối

Chuối là loại thực phẩm rất sẵn có. Khi được đắp trực tiếp lên da ngoài tác dụng trị nám, chuối còn nuôi dưỡng da một cách nhẹ dịu. không gây dị ứng hay các phản ứng phụ như một số loại kem dưỡng khác. Chuối thúc đẩy quá trình tái tạo và phục hồi của da diễn ra nhanh hơn.

tri-nam-da-voi-chuoi

trị nám da với chuối

 

cách làm.

Đầu tiên bạn đánh nhuyễn 1 quả chuối chín rồi trộn đều với 1 hộp sữa chua không đường. Sau đó dùng hỗn hợp này đắp lên mặt khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Có thể sử dụng phương pháp này 2 lần 1 tuần. Nếu áp dụng thường xuyên, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy rõ những vết nám đang dần mất đi nhừng chỗ cho một làn da sáng.

 

tri-nam-da-voi-chuoi

trị nám da với chuối

Lý do để bạn trị nám với chuối.

Ngoài lý do về công dụng điều trị rất tốt đã nói ở trên thì chuối còn là thực phẩm rất phổ biến trong bữa ăn hàng ngày của người dân Việt Nam nói riêng. Chuối giàu chất dinh dưỡng nhưng giá thành lại rẻ nên được khá nhiều chị em nội trợ chọn làm thực đơn của gia đình.

Với nguyên liệu sẵn có. Cách tạo mặt nạ để đắp đơn giản là những lý do chuối ngày càng được nhiều người lựa chọn như một phương pháp hữu hiệu trong việc trị nám.

Xem thêm : cách làm giảm tàn nhang

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả