Trị nám da và làm sáng da cực tốt với Khổ Qua

10:01:51 - 12/09/2014 -

Nám da không khó chữa trị nếu bạn biết cách và chữa trị kịp thời. Để tẩy nám da hiệu quả , bạn có xác xuất sử dụng quả khổ qua. Khổ qua sẽ giúp bạn trị nám và làm sáng da cực tốt đấy.

Nám da không khó chữa trị nếu bạn biết cách và chữa trị kịp thời. Để tẩy nám da hiệu quả , bạn có xác xuất sử dụng quả khổ qua. Khổ qua sẽ giúp bạn trị nám và làm sáng da cực tốt đấy.

khổ qua không chỉ giúp tẩy nám thành công , mà còn giúp làn da xù xì của bạn trở lên min màng hơn. Siêng năng trùm mặt nạ khổ qua , các đốm nám sẽ mờ dần và da ngăm mịn tự nhiên.

Bạn có xác xuất tẩy nám da với khổ qua bằng những cách sau:

1. Tẩy nám da bằng mặt nạ khổ qua

trùm mặt nạ tẩy nám da bằng khổ qua

bí quyết trị nám da – Hãy để sẵn một quả khổ qua non , gọt sạch vỏ và ruột. Dùng miếng trông coi đồ ăn quấn chặt rồi để vào ngăn đá tủ lạnh.

Khoảng 20 phút sau thì bỏ khổ qua trong tủ ra. Rửa sạch mặt rồi cắt lát mỏng , đắp lên vùng da bị nám. Sau khoảng 20 phút , gỡ mặt nạ khổ qua và rửa sạch mặt với nước ấm.

2. Ăn khổ qua

Ăn khổ qua hàng ngày để tẩy nám da

mẹo chữa nám da mặt – Bạn có xác xuất chế biến khổ qua thành những món ăn khác nhau rất tốt để trị nám da. Một món ăn từ khổ qua khá ngon mà lại tri nám tốt đó là canh khổ qua nhồi thịt.

Bạn để sẵn 3-4 quả khổ qua tươi. Gọt sạch vỏ và bỏ  ruột , thái khoanh tròn , dày 2-3 cm. Thịt nạc xay nhuyên trộn với 1 ít gia vị và hành khô bằm nhuyễn , nhồi vào miếng mướp đắng.

Đun sôi nước rồi thả miếng khổ qua nhồi thịt vào ninh chín. Nêm gia vị và húng láng. Bạn có xác xuất ăn món này bất kì khi nào thích để trị nám da.

Với 2 bi quyet tri nam da tai nha giản đơn ở trên , bạn đã có xác xuất tẩy nám da và làm trắng da mặt cực tốt. Bạn nên thực hành thường xuyên để trị nám thành công nhé.

Trị nám da mặt bằng công nghệ Laser

Là cảm biết cái đẹp viện đi đầu trong việc chuyển giao các công nghệ tiền tiến , hiệu quả nhất từ nước ngoài , cảm biết cái đẹp viện Đông Á luôn mong muốn mang đến sự chấp nhận cao nhất cho khác hàng. Tại Đông Á ,  điều trị nám da mặt   giới hiệu quả và được tin dùng nhiều nhất là sử dụng công nghệ Yellow Laser.

Yellow Laser là sử dụng ánh sáng sáng ý kết hợp sử dụng bước sóng kép  578 nm và 511 nm giúp chữa trị tận gốc nám da , phá vỡ tận gốc tế bào gây nám , phân hủy các hắc sắc tố. Với cơ chế hoạt động sáng ý , độ tập trung cao , Yellow Laser tạo ra công suất đỉnh tại nơi cần thiết với 90 micro xung nên không gây thương tổn nhiệt nào cho da. Đây là công nghệ trị nám được các chuyên gia cảm biết cái đẹp đánh giá cao về hiệu quả xóa bỏ nám vĩnh viễn trên da.

Làn da kiện khang tăng thêm vẻ hấp dẫn cho phái mạnh

Ngoài việc bắn Laser trực tiếp vào vùng da bị nám , các bác sĩ sẽ đan xen sử dụng tinh chất để việc chữa trị đạt được kết quả hoàn cảnh tối ưu. Cứ việc 2-3 lần bắn Laser thì sẽ làm 1 lần tinh chất. Laser sẽ phá vỡ khối kết liên melamin hình thành nám sâu bên trong tế bào da , tinh chất sẽ giúp khôi phục và nuôi dưỡng các tế bào da sau chữa trị giúp da mặt toàn hảo hơn.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả