Trị nám da tay dễ dàng

16:26:27 - 08/09/2013 - admin

Tuổi tác và ánh nắng mặt trời khiến nám da hay những , đốm đồi mồi xuất hiện thường xuyên trên da tay của bạn. Điều đó thật khiến bạn trở nên già nua. Do vậy hãy áp dụng cách trị nám da tay dễ dàng sau đây:

Các bước trị nám da tay dễ dàng

Bước 1

Mua 1 loại kem trị nám có chứa hydroquinone. Nó được bán rộng rãi tại các cửa hàng thuốc.  Bôikem này lên bàn tay sạch của bạn một hoặc hai lần mỗi ngày , theo hướng dẫn sử dụng của kem. Lau khô tay của bạn nhẹ nhàng trước khi thoa kem lên vết nám da trên bàn tay của bạn. Massage vào da một cách nhẹ nhàng để khuyến khích sự hấp thụ .

Trị nám da tay dễ dàng 1

Trị nám da tay dễ dàng

Bước 2

Tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào bàn tay của bạn khi bạn đi ra ngoài. Tiếp xúc nhiều với ánh sáng mặt trời có thể gây ra sự gia tăng các đốm đồi mồi và các vết nám da. Đeo găng ngay cả trong thời tiết lạnh hoặc bôi một lớp kem chống nắng vào những ngày ấm áp, đặc biệt là khi sử dụng các loại kem tẩy trắng. Những loại kem đó có thể làm cho làn da của bạn nhạy cảm với các tia có hại của mặt trời.
Bước 3

Bạn có thể đến các spa hay thẩm mỹ viện để điều trị nám da bằng laser.  Điều trị nám da bằng laser sử dụng các tia ánh sáng để phá vỡ các mô sắc tố hình thành đốm đen trên tay của bạn . Điều trị bằng laser có thể chỉ mất một vài buổi. Đi cùng với việc chữa nám bằng công nghệ laser các thẩm mỹ viện thường cung cấp cho bạn thêm những dưỡng chất đặc biệt để làn da phục hồi nhanh chóng.

Trị nám da tay dễ dàng 2

Trị nám da tay dễ dàng

Bước 4

Thường xuyên đắp mặt nạ trị nám da cho da tay như xát chanh tươi lên vùng da tay bị nám hay thoa sữa tươi lên đó.

Với sự kiên trì chắc chắn bạn sẽ có được làn da đẹp hoàn hảo của đôi tay .

Xem thêm : trị tàn nhang bằng tia laze

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả