Trị nám da tại thẩm mỹ viện Nhật Linh

05:39:40 - 14/05/2013 - admin

Thêm một địa chỉ điều tri nám da, tàn nhang cho các chị em ở Hà Nội. Tại Thảm mỹ viện Nhật Linh. Để giải quyết được nám da và tàn nhang , Trung Tâm Thẩm Mỹ Nhật Linh  đã áp dụng trị liệu bằng công nghệ cao, đó là việc dùng ánh sáng máy E-Light […]

Thêm một địa chỉ điều tri nám da, tàn nhang cho các chị em ở Hà Nội. Tại Thảm mỹ viện Nhật Linh.

Để giải quyết được nám da và tàn nhang , Trung Tâm Thẩm Mỹ Nhật Linh  đã áp dụng trị liệu bằng công nghệ cao, đó là việc dùng ánh sáng máy E-Light và sản phẩm đặc trị nám. Để điều trị nám đốm, đốm nâu, sử dụng ánh sáng YAG, một liệu trình điều trị nám sẽ từ 1 đến 2 tháng chiếu ánh sáng từ 2-4 lần. Mỗi lần cách từ 2-3 tuần, mức độ tuỳ thuộc tình trạng nám hay tàn nhang.

dieu-tri-nam-da-bang-elight-tai-tmv-nhat-linh

Ánh sáng E-Light là sự kết hợp tuyệt vời giữa ánh sáng IPL với sóng Radio RF. Sự kết hợp này tạo nên ánh sáng tinh lọc đặc biệt chữa trị bệnh lí nhiễm sắc tố

Ánh sáng E-Light là sự kết hợp tuyệt vời giữa ánh sáng IPL với sóng Radio RF. Sự kết hợp này tạo nên ánh sáng tinh lọc đặc biệt chữa trị bệnh lí nhiễm sắc tố. Ánh sáng xung mạch sau khi qua bộ lọc siêu cường tác động lên da. Khi hấp thu năng lượng xung quanh ánh sáng chọn lọc trực tiếp chiếu vào các hắc sắc tố, những hắc sắc tố tức thời bị bong ra khỏi biểu bì rồi bong dần bởi quá trình trao đổi tự thân. Đồng thời nó kích thích sợi keo nguyên thuỷ tái sinh. Các thành mao mạch dâng lên rồi co lại. Những hắc sắc tố màu khi bị hấp thụ năng lượng cũng sẽ bị phá huỷ, từ đó ngăn không cho phát triển trở lại. Tuỳ theo mức độ nặng nhẹ, nhiều hay ít,các kỹ thuật viên của trung tâm sẽ điều trỉnh tần số ánh sáng sao cho thích hợp.

khong-kho-de-so-huu-lan-da-tuoi-tre

Không khó để sở hữu làn da đẹp, mịn màng, sạch vết nám

Ngoài ra, Chuyên ngành da liễu và thẩm mỹ trên thế giới đã sử dụng công nghệ điều trị bớt sắc tố bằng laser  Q-Switched ND YAG. Phương pháp này cũng đã được ứng dụng  tại Thẩm mỹ viện Nhật Bác sĩ dùng các chùm laser có bước sóng 1.064nm(nanômet) và 532nm trong thời gian 6-8 phần tỷ giây với năng lượng rất cao. Ở hai bước sóng này, các hạt sắc tố melanin, mực xăm có trong tế bào sắc tố bị phá vỡ ra hàng nghìn mảnh nhỏ, các đại thực bào sẽ đến dọn sạch các mảnh này vào máu và thải ra ngoài theo cơ chế lọc tự nhiên. Ngoài khả năng điều trị khỏi dứt điểm bớt sắc tố bẩm sinh, phương pháp này còn có ưu điểm là không để lại sẹo.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả