Trị nám da tại thẩm mỹ viện Emcas

02:19:11 - 21/05/2013 - admin

Tại thẩm mỹ viện Emcas bạn sẽ được điều trị nám da bằng công nghệ chiết xuất protein từ Phân lập mô mỡ, và các biện pháp chăm sóc da bằng collagen.

 

Công nghệ Chiết Xuất Protein từ Phân lập mô mỡ. Sở dĩ có cái tên dài như vậy là vì :

Phải qua quá trình hút mỡ, chiết xuất ra các tế bào gốc có khả năng kích hoạt các yếu tố tăng trưởng của da ( tế bào gốc phân lập từ mỡ – Adipose derived Stem cell – ADSC)Với sự kích thích hơn 150 loại tế bào tăng trưởng cho da, trong đó có các sợi Collagen, mô đàn hồi, khả năng giữa nước của da.

Hiệu quả :

Các nếp nhăn vùng mặt, làn da trở nên căng bóng
Các vết lõm do sẹo rổ, sẹo mụn
Tất cả các loại Nám ( kể cả do nguyên nhân hormon)

tay-te-bao-chet-lam-sang-da

Tại EMCAS, tiến trình hút mỡ theo công nghệ BODYTITE tiên tiến và hiện đại nhất trên thế giới

Tại EMCAS, tiến trình hút mỡ theo công nghệ BODYTITE tiên tiến và hiện đại nhất trên thế giới sẽ giúp cho việc phân lập các TẾ BÀO GỐC thuận lợi và dồi dào về số lượng. Co nên, sẽ hổ trợ cho tiết trình điều trị Nám và sẹo rổ hiệu quả cao hơn.

Song song, với kết quả Nám và Sẹo làn da còn trở nên trắng và bóng hơn mà không phải sử dụng bất kỳ loại Mỹ phẩm nào. Như thế, các bạn sẽ có làn da trắng Hồng mà cũng chẳng Cần phải tiêm bất kỳ loại thuốc làm trắng da đầy nguy hiểm rình rập.

Trong việc điều trị với ADSC, người ta còn so sánh với hiệu quả của Laser bóc tách da từng phần kết quả cho thấy sự cải thiện làn da ngoạn mục hơn cả Laser

So sánh với tiến trình lăn Kim, cũng cho kết quả ngoài mong đợi .

Ngoài ra tại đây còn Tẩy tế bào chết làm sáng da, Tiêm thuốc làm sáng da – mịn da, Tiêm thuốc xoá các vết Nám, Xoá sẹo rỗ, sẹo mụn bằng phương pháp mới DERMA ROLLER

cham-soc-da-bang-collagen

Tiêm thuốc xoá các vết Nám, Xoá sẹo rỗ, sẹo mụn bằng phương pháp mới DERMA ROLLER

Microdermabrasion là gì?

Microdermabrasion là một quá trình tái tạo da bằng cách tận dụng các tinh thể tốt và một lượng hút nhằm nhẹ nhàng hủy bỏ các tế bào da chết hay mất sắc tố để làm lộ ra một làn da mới mịn hơn, mềm hơn và nhìn tươi trẻ hơn .

Kết quả mong muốn với sự cải thiện rõ rệt từ kết cấu đến màu sắc da sẽ được tiếp tục qua nhiều lần điều trị.

Microdermabrasion là một lựa chọn thay thế an toàn hơn cho phương pháp chiếu laser bề mặt da hay lột hóa chất với gần như không cần thời gian hồi phục.

Đầu tiên, một dạng kem chuẩn bị sẽ được thoa lên da nhằm loại bỏ lượng dầu dư thừa để quy trình microdermabrasion có thể được tiếp nhận và thẩm thấu vào da.

chua-tri-nam-da-hieu-qua

chữa nám da hiệu quả

Sau đó, máy chuyên dụng sẽ phun ra một lượng tinh thể oxit nhôm cực nhuyễn để “quét” da chết và các chất thải khác trên da. Một mặt nạ mát và tĩnh sẽ được đắp lên da trong khi bệnh nhân nghỉ ngơi và thưởng thức mát xa da đầu.

Cuối cùng, để hoàn tất quy trình điều trị, kem bổ sung và kem chống nắng sẽ được thoa lên da nhằm mục đích bảo vệ.

 

Tham khảo: Chữa nám da bằng công nghệ nám da Laser Toning

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả