Trị nám da, tàn nhang tại Bích Nguyệt Spa

23:15:14 - 13/05/2013 - admin

Bích nguyệt spa – một địa chỉ thẩm mỹ với rất nhiều các dịch vụ. Trong đó có điều trị nám da cho các chị em. Tại Bích Nguyệt Spa có các công nghệ điều trị vết thâm nám . Phương pháp loại bỏ vết thâm White Skin với sản phẩm chủ đạo là Bioderma […]

Bích nguyệt spa – một địa chỉ thẩm mỹ với rất nhiều các dịch vụ. Trong đó có điều trị nám da cho các chị em.

Tại Bích Nguyệt Spa có các công nghệ điều trị vết thâm nám .

Phương pháp loại bỏ vết thâm White Skin với sản phẩm chủ đạo là Bioderma có chứa thành phần chính là Nano, ACE, vitamin. Nguyên lý hoạt động là sự kết hợp giữa máy ánh sáng IPL và sóng RF. Khi các tinh chất được đẩy sâu vào da sẽ có tác dụng diệt khuẩn, se khít các cồi mụn ngặn chặn chúng phát triển ra xung quanh. Ngoài ra, tinh chất Nano, vitamin C khi được vận chuyển xuống lớp trung bì, tại đó chúng phát huy tác dụng ngăn ngừa sự hình thành và làm mờ các hắc sắc tố melanin, vết thâm từ đó cũng biến mất. Các liên kết collagen trở nên vững chắc tạo điều kiện cho khối cơ phát triển, còn làm đầy các khoảng lõm trên da.

cong-nghe-laser-yag

Công nghệ Laser YaG là công nghệ chủ đạo của Bích Nguyệt Spa điều trị thâm nám

Ngoài ra còn có dịch vụ điều trị nám da sử dụng Tia Laser YAG. Đây là công nghệ trị tàn nhang tiên tiến, đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của cơ quan an toàn dược phẩm và thực phẩm Mỹ (FDA) và đạt chứng chỉ CE về độ an toàn, tính hiệu quả. Phương pháp này được nhiều bác sĩ và chuyên gia da liễu khuyên dùng bởi những ưu điểm như: triệt tiêu triệt để tàn nhang, hiệu quả vĩnh viễn, an toàn, không đau, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt
Cơ sở 1: Bích Nguyệt Spa
ĐC: 57 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội
ĐT : 04 377 17139
Hotline: 0936 415 454
Email: bichnguyetluxury@gmail.com

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả