Trị nám da nhanh nhất bằng cách nào?

17:17:50 - 26/10/2016 - admin

Nám da luôn là nỗi trăn trở của rất nhiều chị em. Cho nên làm thế nào để trị nám da nhanh nhất luôn là vấn đề được các chị em quan tâm đặc biệt. Vậy, cách trị nám da nhanh nhất hiện nay là gì?

Trị nám da bằng tự nhiên có phải là cách trị nám da nhanh nhất?

tri-nam-da-nhanh-nhat

Trị nám bằng tự nhiên có phải là cách trị nám da nhanh nhất

Để trị nám da rất nhiều chị em sử dụng các loại mặt nạ dưỡng da từ thiên nhiên như: Mặt nạ nha đam, mật ong, bột nghệ…Có thể nói đây là cách làm rất dễ thực hiện sử dụng những nguyên liệu dễ kiếm, rẻ tiền, an toàn tuyệt đối cho da. Tuy nhiên, đây có phải là cách trị nám da nhanh nhất và hiệu quả nhất hay không? Có lẽ không ai phủ nhận tác dụng của các loại mặt nạ trị nám đến từ thiên nhiên. Tuy nhiên, với cách này bạn phải áp dụng thường xuyên, liên tục trong thời gian rất dài mới mang lại hiệu quả. Đồng thời, với cách này bạn chỉ thấy biến chuyển với những loại nám vừa hình thành, còn rất nhẹ mà thôi.

Sử dụng kem, thuốc trị nám

Sử dụng kem, thuốc trị nám cũng là một trong những cách để điều trị nám. Cách này sử dụng rất thuận tiện, chi phí cũng không cao nên là cách được các chị em hay dùng. Tuy nhiên, với cách này mỗi liệu trình bạn phải mất từ 3 tháng mới mang lại hiệu quả. Hơn nữa, nếu không sử dụng những loại kem, thuốc trị nám cho chất lượng tốt, bạn còn gây hại cho da. Chính vì thế, đây cũng không phải là cách trị nám  da nhanh nhất.

Áp dụng công nghệ cao trong điều trị nám

Áp dụng công nghệ cao trong điều trị nám mang lại hiệu quả tối ưu. Tuy cách làm này có phần tốn kém hơn nhưng hiệu quả mang lại rất cao, rất nhanh chóng. Yellow Laser là một trong những công nghệ trị nám da nhanh nhất hiện nay.

Yellow Laser đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ cùng CE của Châu Âu chứng nhận nên giới chuyên môn đánh giá rất cao công nghệ này. Hơn nữa, nhiều khách hàng sau khi trị nám bằng Yellow Laser đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được

Công nghệ Yellow laser sử dụng bước sóng 532NM và 1064NM để trị nám

Bước sóng 1064 nm  tác động tới lớp biểu bì để đánh bật các hắc sắc tố melanin – nguyên nhân gây ra nám để phá hủy và bài tiết tự nhiên.

Công nghệ Laser thông minh tiếp tục tác động đến lớp hạ bì để tăng sinh collagen giúp da có độ đàn hồi tự nhiên, sáng mịn hơn.

Như vậy, có nhiều ưu điểm hơn các phương pháp điều trị nám thông thường, áp dụng công nghệ Yellow Laser là cách trị nám da nhanh nhất, giúp bạn lấy lại làn da sạch nám, hồng hào, tươi trẻ trong một thời gian ngắn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả