Trị nám da nhanh chóng triệt để

13:56:46 - 02/12/2014 - admin

Trị nám da nhanh chóng triệt để với công nghệ Yellow laser, giải quyết dứt điểm tình trạng nám da trong thời gian nhanh nhất nhờ quy trình và liệu trình điều trị hợp lý.

Nám da là sự tăng sinh quá mức của các hắc sắc tố melanin được sản sinh trong quá trình: da tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, sự thay đổi nội tiết, sử dụng mỹ phẩm không đúng cách… Nám không thể tự biến mất mà phát triển không ngừng theo thời gian. Càng để lâu, việc điều trị nám càng trở nên khó khăn hơn. Do đó, bạn nên giải quyết dứt điểm tình trạng này càng sớm càng tốt. Vậy làm sao để trị nám da nhanh nhất?

Theo các chuyên gia, để trị nám nhanh chóng là vấn đề không hề đơn giản. Các phương pháp thông thường như đắp mặt nạ dưỡng da hay dùng kem trị nám chỉ có tác dụng mang tính bề mặt, chưa thể tiêu diệt các hắc sắc tố melanin ẩn sâu bên trong. Chính vì vậy, nám không thể biến mất hoàn toàn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể trị nám trong thời gian ngắn nếu như áp dụng đúng phương pháp, phá vỡ các sắc tố gây bệnh. Các cách TRỊ NÁM DA

Giải pháp nào trị nám da nhanh chóng cho người bận rộn?

tri-nam-da-dut-diem-nhanh-chong

Trị nám da dứt điểm nhanh chóng

Ra đời tạo ra bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ, được các chuyên gia đánh giá là cách trị nám hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại, Yellow Laser là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Yellow Laser là công nghệ trị nám đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và tổ chức CE chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Hoạt động dựa trên cơ chế thông minh, Yellow Laser sử dụng bước sóng kép 511-578 nm, xuyên thấu qua lớp biểu bì da, phá vỡ hoàn toàn melanin gây bệnh và đào thải chúng ra ngoài hoàn toàn bằng con đường bài tiết tự nhiên.

Bước sóng 578 nm thúc đẩy chuỗi collagen và elastin tăng sinh, cho da mịn màng, tươi trẻ. Nhờ đó, Yellow Laser trị nám nhanh chóng, rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị tới khách hàng. Thêm vào đó, Yellow Laser còn có khả năng chữa tàn nhang hiệu quả. Phương pháp phù hợp với cả những người bận rộn nhất, không có nhiều thời gian cho bản thân. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng công nghệ trị nám Yellow Laser.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả