Trị nám da mặt bằng E-light tại thẩm mỹ viện Kangnam

16:34:40 - 02/04/2013 - admin

Trị nám da mặt bằng E-light tại thẩm mỹ viện Kangnam. Ứng dụng công nghệ ánh sáng E-light điều trị nám da mặt nhanh chóng, an toàn, hiệu quả lâu dài. Trị nám da bằng công nghệ E-light Cách tri tan nhang đơn giản Điều trị tàn nhang tại nhà hiệu quả  Tình trạng nám […]

Trị nám da mặt bằng E-light tại thẩm mỹ viện Kangnam. Ứng dụng công nghệ ánh sáng E-light điều trị nám da mặt nhanh chóng, an toàn, hiệu quả lâu dài.

Những bí quyết vàng chữa nám da hiệu quả nhất

Trị nám da bằng công nghệ E-light

 Tình trạng nám da, tàn nhang xảy ra đa số với phụ nữ sau sinh. Tuy nhiên không phải với ai nám cũng biến mất đi sau một thời gian, mà có những trường hợp nám tồn tại lâu dài và lan rộng ra các vùng da xung quanh. Do đó cần thiết phải điều trị triệt để tình trạng nám da một cách sớm và triệt để nhất.

Công nghệ E-Light được tiếp nhận chuyển giao bởi các chuyên gia hàng đầu của Mỹ và được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng vào để điều trị nám mảng. Với công nghệ này việc điều trị nám mảng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Elight SR hấp thu và sinh nhiệt thuần khiết ở lớp biểu bì và lớp bì, đánh bật những vùng nám mảng,tuyệt dối an toàn, không gây tổn thương da. Các melanin (hắc sắc tố) trong gốc nám được kiểm soát toàn diện và vô hiệu hóa khiến nám mảng không có cơ hội mọc trở lại. Bằng ánh sáng E-light có thểloại bỏ đến 90% vết nám trên da. Đây là phương pháp cao cấp sẽ tác động trực tiếp đến từng nguyên nhân gây ra nám, thông qua đó, sẽ cải thiện chức năng bên trong cơ thể giúp bài tiết, loại bỏ nám. Điều trị nám bằng công nghệ ánh sáng hoàn toàn không mất thời gian hồi phục.

Công nghệ này tác động sâu vào lớp trung bì của da, hút bỏ một phần gốc nám bám tại đây. Phần còn lại, dưới tác dụng nhiệt, E-Light chia tách, phân nhỏ những đốm hắc tố và đẩy chúng ra ngoài.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả