Trị nám da hiệu quả với mầm đậu nành

14:25:16 - 16/12/2014 -

Trị nám da với mầm đậu nành, loại mầm chứa nhiều tinh chất isoflavon được mệnh danh là estrogen thảo mộc, giúp cân bằng nội tiết tố nữ, ngăn ngừa nám da hiệu quả.

Mầm đậu nành trị nám da hiệu quả

Trong thành phần mầm đậu nành chứa tỷ lệ lớn protein và đặc biệt là chất isoflavon  hay còn được mệnh danh là estrogen thảo mộc. Hợp chất này góp phần làm cân bằng hoóc môn ở phụ nữ, cải thiện các triệu chứng của tuổi mãn kinh như  đổ mồ hôi, trầm cảm… Ngoài ra, còn giúp cơ thể chuyển hóa chất béo, hạn chế lão hóa, giảm nếp nhăn, chữa trị nám da hiệu quả.

tri-nam-da-voi-mam-dau-nanh

Trị nám da với mầm đậu nành

Cách trị nám da từ mầm đậu nành

Việc tin tưởng vào sức mạnh của đậu nành khiến không ít chị em đã trở thành “tín đồ” trung thành của tinh chất mầm đậu nành, nhất là những chị em đang bước vào tuổi xế chiều, mong muốn điều trị nám da và dấu hiệu của tuổi tác. Nhu cầu sử dụng tinh chất mầm đậu nành theo đó cũng tăng lên.

Sự ra đời của tinh chất mầm đậu nành đã tạo nên một “cuộc cách mạng” trong công cuộc làm đẹp. Thay vì phải ăn hàng ngày một lượng lớn mầm đậu nành, chị em chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ tinh chất mầm đậu nành đều đặn ngày 2 lần đã đem lại tác dụng chữa nám da tàn nhang hiệu quả. Đây là một tin tốt lành cho phái đẹp, đặc biệt là những người đang bị nám da, tàn nhang.

Để đạt được hiệu quả triệt để bạn nên tham khảo giải pháp trị nám da với công nghệ Yellow Laser. Đây là cách trị nám da tận gốc, cũng là phương pháp phổ biến được nhiều người áp dụng dùng để trị nám da mặt hiện nay.

Xem thêm

Tìm hiểu công nghệ trị nám Yellow laser

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả