Trị nám da hiệu quả sau 1 tháng điều trị

09:09:41 - 17/04/2013 - admin

Nám da là một triệu chứng phức tạp,.xảy ra ở cả nam và nữ. Thường xuất hiện khi có sự thay đổi nội tiết tố bên trong cơ thể, hay sử dụng mỹ phẩm.   Những nguyên nhân gây nám da : – Nám da do rối loạn sắc tố: xảy ra khi lượng hắc […]

Nám da là một triệu chứng phức tạp,.xảy ra ở cả nam và nữ. Thường xuất hiện khi có sự thay đổi nội tiết tố bên trong cơ thể, hay sử dụng mỹ phẩm.

 

Những nguyên nhân gây nám da :

dam-da-mat

Những nguyên nhân gây hiện tượng nám da

- Nám da do rối loạn sắc tố: xảy ra khi lượng hắc sắc tố tăng hoặc giảm tùy thuộc trong quá trình biến đổi sinh hóa của chất Amin – tyrosine trong máu. Đây cũng là nguyên nhân gây nên bệnh nám da và tri tan nhang.

Nám da do rối loạn nội tiết: có thể xảy ra ở bất kỳ thời điểm nào, và thường xuất hiện ở phụ nữ. Những người thường xuyên có những thay đổi cơ thể như mang thai, kinh nguyệt, mãn kinh, hay dùng thuốc tránh thai.

Nám da do sử dụng mỹ phẩm:  Nguyên nhân này xảy ra ở cả nam và nữ. Với việc lạm dụng các loại kem dưỡng da, mỹ phẩm, sữa rửa mặt. Những loại có chứ nhiều kiềm, gây tổn thương cho da.

duong-da

Mỹ phẩm cho da là nguyên nhân trực tiếp gây nám da

Cách điều trị :

Sử dụng thuốc : Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc Điều trị tàn nhang điều trị nám da, tuy không trị được tận góc, nhưng cũng làm giảm nám da tới 90%. Viên uống trị nám Lcystine Collagen+C gồm tổ hợp các thành phần: L-cystine vitamin C E B2 Collagen Placenta Extract, chiết xuất từ vỏ thông, rong biển, da cá hồi, nhau thai động vật,…Có tác dụng làm da mịn màng, trắng hồng.

Thuc-pham-chuc-nang-Collgen+C-4

Viên uống Colagen +C điều trị nám da hiệu quả

Cách dùng: Viên uống dùng ngày 3 lần mỗi lần 2 viên, kem ngày bôi ngày 1 lần bôi xong khoảng 3 tiếng sau rửa mặt lại, kem đêm bôi 1 lần trước khi đi ngủ

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả