Trị nám da hiệu quả kết hợp làm đẹp da bằng cách nào?

15:48:35 - 15/12/2013 - admin

Ít có phương pháp nào vừa có thể trị nám hiệu quả lại vừa làm đẹp da. Đây cũng là niềm mơ ước của hầu hết những người bị nám mà khi sử dụng các cách trị nám trước kia không thể đạt được. Giờ đây, với công nghệ hiện đại, công nghệ đặc trị nám kết hợp lafmm đẹp da đã không còn là “tìm kim đáy bể” nữa.

Một công nghệ vừa có thể thổi bay bệnh nám da, vừa tái tạo làm đẹp da mà không có bất cứ loại mỹ phẩm nào trên thị trường đem lại được.

Laser Toning trị nám hiệu quả

Công nghệ chữa nám bằng laser sử dụng các bước sóng có độ dài xung cực ngắn hoàn toàn phù hợp với việc điều trị các bệnh hư tổn về sắc tố da. Nám da cũng là một dạng hư tổn hắc sắc tố da sâu, ăn vào tận lớp hạ bì. Sự kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm cùng kết hợp tác động vào lớp thượng bì, trung bì và hạ bì mà không gay ra bất cứ tổn thương nào cho da. Bước xóng chỉ tác động vào đánh bật các hắc sắc tố gây nám, từ từ loại bỏ nó ra khỏi da, lấy đi các sắc tố gây sạm da.

Trị nám da hiệu quả kết hợp làm đẹp da bằng cách nào? 1

Làn da mịn màng sau trị nám là hiệu quả mà Laser Toning có thể đạt được.

Laser Toning còn phát ra các xung liên tục với hiệu xuất cao, có tính năng ổn định tác động đều đặn để trị nám da và không gây tổn thương da. Cơ chế tác động của Laser Toning thông minh chỉ làm vỡ các hắc sắc tố nám thành các hạt nhỏ li ti để đào thải ra ngoài. Quy trình này cứ tiếp diễn cho đến khi loại bỏ hết tất cả các hắc sắc tố gây nám da.

Laser Toning làm đẹp da hiệu quả

Laser Toning còn hỗ trợ bổ sung dưỡng chất và kích thích sản sinh Collagen để thay thế khoảng trống sau khi sắc tố nám bị loại bỏ. Dần dần làm đầy  bằng các mô da mới hoàn toàn, nên có màu sắc trắng sáng, với độ mịn màng cao. Laser Toning cũng đồng thời giúp tuần hoàn máu qua vùng da nám tạo nên sắc tố hồng hào cho da sau điều trị nám.

Trị nám da hiệu quả kết hợp làm đẹp da bằng cách nào? 2

Những giá trị mà Laser Toning cố thể đạt được rất tốt cho làn da bị nám.

Kết hợp với các tinh chất hỗ trợ khác bổ sung làm đẹp da hiệu quả từ bên ngoài tạo điều kiện cho công nghệ Laser Toning phát huy tối đa hiệu quả chữa nám và làm đẹp da từ bên trong. Laser Toning là cách trị nám da hiệu quả nhất hiện nay mà không có mẹo trị nám nào có thể đạt được.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả