Trị nám da đơn giản với 3 loại quả cực kỳ thông dụng

00:19:09 - 05/01/2015 -

3 loại quả cực phổ biến nhưng lại có tác dụng trong trị nám da dưới đây sẽ khiến bạn bất ngờ vì hiệu quả của chúng.

Với các cách trị nám da hiệu quả mà vô cùng đơn giản sau, bạn có thể yên tâm trị nám tại nhà mà không phải lo đến các tác dụng phụ hay gây hại cho da. Đây cũng là các cách chăm sóc và làm sáng da cho bạn đấy. Tuy nhiên, với các phương pháp từ tự nhiên đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện mới cho kết quả. Vì vậy, hãy cân nhắc trước khi thực hiện để tránh lãng phí thời gian của bạn nhé.

Cà chua

Cách trị nám da đơn giản với cà chua

Cách trị nám da đơn giản với cà chua

Cà chua từ lâu đã được biết đến là thực phẩm rất tốt cho da bởi vì chúng rất giàu vitamin C. Mỗi ngày bạn hãy uống 1 cốc nước cà chua hoặc thường xuyên cho thêm cà chua vào thực đơn sẽ có tác dụng rất tốt để trị nám. Vitamin C có thể ức chế sự hình thành các hắc sắc tố gây nám da. Ngoài ra, nếu có thời gian, bạn có thể cắt lát để đắp mặt nạ cà chua sẽ cho hiệu quả trị nám rõ hơn.

Dưa chuột

Với làn da bị nám, bạn hãy đắp mặt nạ dưa chuột là cách đơn giản nhất để trị nám hàng ngày. Nếu cầu kỳ hơn, bạn hãy xay nhuyễn một quả dưa chuột cùng với 1 quả mướp đắng non rồi lọc lấy nước cất trong tủ lạnh. Một ngày sử dụng nước này thoa 2-3 lần lên mặt và chỉ sử dụng trong ngày.

Chuối

Chuối là loại quả rất bổ dưỡng vì chúng rất giàu vitamin. Hãy trộn 1 quả chuối chín với 1 hộp sữa chua không đường, sau đó dùng hỗn hợp này đắp mặt nạ khoảng 15 phút và rửa mặt với nước lạnh. Cách trị nám da mặt này có thể mang lại hiệu quả bất ngờ cho bạn đấy.

Xem thêm

2 loại mặt nạ trị nám da cực hiệu quả từ thiên nhiên

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả