Trị nám da bằng Laser được tiến hành như thế nào?

17:08:49 - 24/10/2016 - admin

Trị nám bằng Laser là một trong những cách trị nám mang lại hiệu quả tối ưu. Với công nghệ trị nám hiện đại, trị nám bằng Laser mang lại hiệu quả cao, trở thành lựa chọn hàng đầu của chị em. Vậy, trị nám da bằng Laser được tiến hành như thế nào?

Trị nám bằng Laser tại TMV Đông Á

Tại TMV Đông Á, một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu hiện nay áp dụng công nghệ trị nám  da bằng Laser mang tên Yellow Laser, mang lại hiệu quả trị nám cao cho các chị em phụ nữ.

Công nghệ Yellow laser sử dụng bước sóng 532NM và 1064NM để chữa nám da.

Bước sóng 1064 nm  tác động tới lớp biểu bì để đánh bật các hắc sắc tố melanin – nguyên nhân gây ra nám để phá hủy chúng thành những phân tử cực nhỏ, những phân tử này sẽ được bài tiết theo đường tự nhiên.

Công nghệ Laser thông minh tiếp tục tác động đến lớp hạ bì để tăng sinh collagen giúp da có độ đàn hồi tự nhiên, sáng mịn hơn.

Trị nám bằng Laser được tiến hành như thế nào?

tri-nam-da-bang-laser

Trị nám da bằng Laser tại TMV Đông Á

-Bước 1: Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xác định mức độ, phân loại các loại nám để lên kế hoạch điều trị phù hợp.

-Bước 2: Tiến hành sát khuẩn và bôi tê: Trước khi tiến hành điều trị nám da bằng Laser bác sĩ sẽ tiến hành bôi tê và sát khuẩn vùng da cần điều trị, đảm bảo quá trình điều trị diễn ra không đau rát.

-Bước 3: Tiến hành sử dụng các tia Laser để điều trị. Quá trình này được thực hiện rất tỉ mỉ, cẩn thận.

-Bước 4: Bôi kem tái tạo và tư vấn sau điều trị.

Như vậy, điều trị nám da bằng Laser  không quá phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Tuy nhiên để mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất, đòi hỏi bác sĩ phải làm việc rất cẩn thận và có tay nghề cao.

TMV Đông Á nơi hội tụ của các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm, được trang bị cơ sở vật chất quy mô hiện đại, là điểm đến làm đẹp tin cậy của các chị em phụ nữ.

Với Công nghệ điều trị nám da bằng Laser đến từ Hoa Kì sẽ giúp các chị em nhanh chóng lấy lại làn da đẹp, không còn thâm nám, giúp phụ nữ luôn xinh đẹp và tự tin trong cuộc sống.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả