Trị nám bằng tinh chất curcuminoid trong nghệ

11:33:58 - 25/08/2014 -

Trị nám bằng tinh chất curcuminoid trong nghệ là cách trị nám hiệu quả. Cách trị nám này khá giản đơn. Cung cấp lượng vitamin E và C vừa đủ cho da nhé

Trị nám bằng tinh chất curcuminoid trong nghệ là cách trị nám hiệu quả. Cách trị nám này khá giản đơn. Cung cấp lượng vitamin E và C vừa đủ cho da nhé

Nám da , sạm da , tàn nhang là tình trạng Thêm lên hắc sắc tố melanin ở trên da. Thường Lộ rõ ra ở gò má , mặt , da tay , trán , hoặc các vùng da tiếp xúc trực tiếp vs ánh nắng aìc vàng. Nám da , tàn nhang  không gây có tác động đến một điều gì đó tới sức khỏe , nhưng lại có tác động đến một điều gì đó rất lớn đến cảm biết cái đẹp khiến cho người mắc rất mất tự tín và lo lắng.

 Mat-na-tri-nam-da-voi-nghe-tuoi-va-giam 2

Tìm hiểu cách trị nám hiệu quả với nghệ

Sự hình thành hắc tố melanin:

♦ Melanin được hình thành khi thân hình có những thay đổi nhất định bên trong , như sự thay đổi kích thích tố , việc sử dụng chất kích thích… thường thấy ở các phụ nữ đang có mang , hoặc sau khi sinh , thỉnh thoảng ở cả những phụ nữ trong thời kì mãn kinh , mãn dục. Melanin được hình thành từ bên trong , từ thời gian này để chữa trị hiệu quả nám da phải loại bỏ được gốc không bị các nghĩa vụ hoặc trách nhiệm trói buộc hoặc các căn nguyên hình thành gốc tự do.

Tinh chất nghệ sẽ là cách trị nám hiệu quả

♦ Trường hợp bị nám do kích thích tố bên trong thì các loại kem bôi dưỡng da chỉ có hiệu quả bên ngoài , không loại bỏ được gốc không bị các nghĩa vụ hoặc trách nhiệm trói buộc đang chứa bên trong thân hình , từ thời gian này nám vẫn có khả năng quay trở lại sau khi đã điều trị.

♦ Các chất có hiệu quả phòng và điều tri tham nam hiệu quả là các chất có hiệu quả loại bỏ các gốc không bị các nghĩa vụ hoặc trách nhiệm trói buộc ra khỏi thân hình , đó chính là các chất chống oxy hóa. Các chất có hiệu quả chống Oxy hóa như Vitamin E , Isoflavone ( có trong tinh chất mầm đậu nành ) , Vitamin C , Beta Caroten( có trong quả gấc , cà rốt ) , Glutathion , Curcumin ( có trong tinh chất củ nghệ vàng ) , Alixin ( có trong tinh dầu tỏi ) , Selen , …

Tinh-bot-nghe

Các nghiên cứu khoa học hiện đại cho thấy tác dụng làm đẹp, bổ dưỡng của củ nghệ là do hoạt chất curcuminoid.

Cung cấp lượng vitamin E và C vừa đủ cho da là  cách trị nám hiệu quả nhất

tri nam da bang nghe – Các nghiên cứu khoa học đương đại cho thấy hiệu quả làm đẹp của củ nghệ là do hoạt chất  curcuminoid .

♦ Như vậy , nếu dùng tinh chất nghệ vàng curcuminoid trong làm đẹp thì hiệu quả sẽ cao hơn rất nhiều lần so với sử dụng củ nghệ tươi bởi hàm lượng hoạt chất cao.

Tinh chất curcuminoid trong nghệ là  cách trị nám hiệu quả

♦ Nghệ được rửa sạch , xay nhỏ , rồi cho nước lạnh vào. Tinh dầu nghệ sẽ nổi lên và được loại bỏ cùng với nước.

♦ Phần tinh bột nghệ sẽ chìm xuống đáy thùng. Vắt bỏ bã nghệ vào thùng nước khác và lọc lại nhiều lần để thu được hết lượng tinh bột , đồng thời loại bỏ phần lớn tinh dầu nghệ và bã.

♦ Phần tinh bột đó đem phơi trong bóng mát cho đến khô ( tránh để tinh bột nghệ tiếp xúc ánh nắng aìc vàng ) thì được tinh chất nghệ vàng.

Cách điều trị nám da hiệu quả khá giản đơn

Với 100 kg củ nghệ vàng tươi đạt thời hạn thì sẽ thu được 2 -3 kg tinh chất nghệ vàng. Tinh chất nghệ chứa hàm lượng cao curcuminoid. Khi sử dụng để bôi lên da , tinh chất nghệ vàng không gây vàng khó rửa như củ nghệ tươi.

Tin tức liên quan:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả