Mách bạn cách trị nám bằng lá tía tô ngay tại nhà

00:49:13 - 26/01/2017 - admin

Bạn thường sử dụng lá tía tô để làm gia vị ăn trong các bữa ăn hàng ngày. Bạn có biết lá tía tô còn có khả năng trị nám rất tốt. Bài hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn trị nám bằng lá tía tô ngay tại nhà.

Cách 1: Trị nám bằng lá tía tô

tri-nam-bang-la-tia-to

Trị nám bằng lá tía tô được nhiều người sử dụng

Trị nám bằng lá tía tô vốn là cách trị nám hay của phụ nữ Nhật Bản. Bằng cách này, Phụ nữ Nhật có thể đánh bay nám một cách nhanh chóng.

Cách làm: Bạn dùng 1 nắm lá tía tô rửa sạch và xay lấy nước. Sau đó, thoa trực tiếp nước ép từ lá tía tô lên những vùng da bị nám và để khoảng 10 phút thì rửa lại bằng nước sạch.

Với cách trị nám bằng lá tía tô bạn thực hiện từ 2-3 lần/tuần và kiên trì sử dụng một thời gian để cải thiện màu sắc của đốm nám trên da.

Cách 2: Uống trà tía tô

Sử dụng trà tía tô thay cho nước uống hàng ngày sẽ có tác dụng đẩy lùi các vết thâm nám trên mặt một cách hiệu quả.

Cách làm: Lá tía tô rửa sạch cho hết cát( tốt nhất bạn nên ngâm trong nước muối loãng khoảng 5 phút), sau đó bạn phơi cho khô rồi cho vào tíu nilong bảo quả sử dụng dần. Mỗi lần bạn cho một nắm lá tía tô pha như trà uống bình thường. Bạn có thể uống trà tía tô này nhiều trong ngày, nước trà tía tô có vị thơm rất dễ chịu nên rất dễ uống.

Khi uống trà tía tô  thường xuyên sẽ có tác dụng giúp cải thiện da khô, giúp làm mờ vết nám và da trở nên mịn hơn. Đồng thời với cách này, chị em còn đẩy được hiện tượng lão hóa trên da.

Trị nám bằng lá tía tô rất đơn giản và rẻ tiền tuy nhiên,  vì tía tô có tính nóng nên sẽ thích hợp hơn vào những ngày trời lạnh. Hơn nữa,  cách trị nám bằng lá tía tô chỉ làm mờ được vùng da bị nám mà không trị nám tận gốc. Để rút ngắn thời gian và trị nám tận gốc bạn nên áp dụng công nghệ cao trong điều trị nám.

Công nghệ Yellow Laser là giải pháp giúp trị nám  triệt để, an toàn và nhanh chóng nhất hiện nay của TMV Đông Á . Yellow Laser đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ cùng CE của Châu Âu chứng nhận nên giới chuyên môn đánh giá rất cao công nghệ này. Bạn hãy tham khảo cách trị nám này để giúp trị nám tận gốc trong thời gian ngắn nhé.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Nám hiệu quả